VANG CHILE FRONTERA CABERNET SAUVIGNON TPHCM
0

Click để xem rõ hơn

VANG CHILE FRONTERA CABERNET SAUVIGNON TPHCM

VANG CHILE FRONTERA CABERNET SAUVIGNON TPHCM - CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, Call 0975405540 ,RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG,


Mã sản phẩm: NCC1078

Giá tiền: 280.000 VNĐ

Số lượng còn: 299 sản phẩm

Xuất xứ: Chile
Nồng độ: 13.5% Vol.
Quy cách: 750ml x thùng 12 chai
Giống nho: Cabernet sauvignon
Màu sắc: Vang đỏ
Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết
VANG CHILE FRONTERA CABERNET SAUVIGNON TPHCMVang Frontera Cabernet Sauvignon là vang đỏ của chi lê và có độ tannins cao đến từ đất nước Chile xinh đẹp. Ngoài ra, đây còn là loại vang “Gluten-free” rất tốt cho sức khỏe.

Về chai vang Frontera Cabernet Sauvignon có gì đặc biệt
Frontera làm từ Cabernet Sauvignon là một dòng vang của nhà sản xuất Concha Y Toro. Đây là một nhà làm vang lớn thứ nhì và khá có tiếng tăm ở Chile.
Vang được làm từ 100% Cabernet Sauvignon tươi có vỏ khá dày và các sắc tố màu sắc và mùi vị đậm đặc. Đây là giống nho phổ biến và nổi tiếng nhất trong tất cả các giống nho làm vang.

Quy trình làm vang Frontera Cabernet Sauvignon
Quá trình lên men vang Frontera Cabernet Sauvignon được làm theo kiểu truyền thống. Nước nho được tiếp xúc với vỏ nho, để có thể hấp thụ được hết tất cả các tính chất của vỏ nho. Quá trình này diễn ra trong một khoảng thời gian, để vang có thể mang theo những sắc tố màu đỏ tuyệt đẹp từ vỏ nho.

Đặc điểm vang Frontera Cabernet Sauvignon
Màu sắc: Vang có màu đỏ đậm đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon.
Mùi hương: Cabernet Sauvignon sẽ có mùi của những loại trái cây có vỏ đen. Chẳng hạn như trái cherry và quả mâm xôi.
Vị: Vang có vị tannins đặc trưng rất đậm đặc. Chính vì thế nên vang mang lại nhiều cảm giác chát trong mùi vị. Tuy nhiên.

Gợi ý món ăn dùng kèm vang Frontera
Vang đỏ đậm đà này có thể kết hợp ổn với nhiều loại thức ăn có sử dụng nước sốt đậm đặc. Các món ăn thịt đỏ, có tẩm nhiều gia vị cay nồng. Chẳng hạn như món: thịt cừu nướng với sốt bạc hà, kỳ đà lăn xả ớt, …

Về nhà sản xuất Concha Y Toro
Nhà làm vang Concha Y Toro là nhà làm vang có nhiều vườn nho ở khắp khu vực Central Valley của Chile. Khu vườn nho của Frontera Cabernet Sauvignon là một trong số đó. Khu vườn nho này được trồng trọt và phát triển với khí hậu địa trung hải ở Central Valley. Thêm vào đó, thổ nhưỡng nơi đây cũng phù hợp cho sự phát triển của nho.

Frontera được ra đời với mong muốn mang đến những dòng vang mới cho những khách hàng yêu rượu của Concha Y Toro. Vang nổi bật với nhiều mùi hương trái cây, phong phú trong hương vị và rất dễ uống.

TAGS: vang chile,ruou vang chile,vang do chile,caberber sauvignong,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html