Rượu vang lễ CHRISTUS REX RUBI - Giá rẻ hết hồn

Rượu vang lễ CHRISTUS REX RUBI - Giá rẻ hết hồn

Rượu vang lễ CHRISTUS REX RUBI - Giá rẻ hết hồn - Rượu vang lễ CHRISTUS REX RUBI - Giá rẻ hết hồn


Giá bán: 390.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang lễ CHRISTUS REX RUBI - Giá rẻ hết hồn: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 15% - Màu: Vang đỏ - Giống nho: Nho đỏ - 750ml*6chai - Xuất xứ: Tây Ban Nha
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang lễ CHRISTUS REX RUBI - Giá rẻ hết hồn:


- Hương vị của rượu: Rượu vang lễ Christus Rex Rubi được lên men tự nhiên từ giống nho đỏ được tuyển chọn rất kỹ lưỡng nên rượu có màu đỏ sóng sánh khá là quyến rũ mang lại hương thơm vô cùng nồng nàn nhưng vẫn giữ lại được dư vị thanh ngọt. Quá trình sản xuất được kiểm soát rất gắt gao và đảm bảo cho ra sản phẩm tốt nhất đến bước cuối cùng của công đoạn. Rượu vang lễ Christus Rex Rubi thường được sử dụng trong các lễ Tạ ơn, Chúc mừng hoặc phục vụ Giáo phận đạo Thiên Chúa giáo. Rượu vang lễ Christus Rex Rubi có vị ngọt ngào của dịch quả, vị chua của tự nhiên, vị chát hay đắng của tannin. Rượu này uống trực tiếp nguyên chất thì sẽ ngon hơn, đối với những người không uống được trực tiếp từ nguyên chất được thì có thể mang đi để ướp lạnh cho dễ dùng.

- Tên của hãng rượu: Vermouth Yzaguirre

Rượu vang lễ CHRISTUS REX RUBI - Giá rẻ hết hồn

- Lịch sử của hãng rượu: Công ty Yzaguirre được thành lập vào năm 1884, Vermut Yzaguirre đã tích lũy được những kinh nghiệm vô cùng quý giá cũng như sự uy tín trong và ngoài nước. Họ đã phát triển các sản phẩm của mình theo phương thức truyền thống và công thức độc quyền nằm ở hương liệu và hương vị. Không ngừng cải tiến để đổi mới phát triển và hiện đại hóa quy trình sản xuất để chất lượng rượu được đảm bảo hơn. Quá trình sản xuất thủ công và các công thức độc của nó, cùng với sự kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt chính là chìa khóa cho hương thơm cùng với hương vị rất độc đáo. Cam kết xuất sắc của nó là nền tảng tốt nhất cho việc mở rộng thị trường, ở cả thị trường Tây Ban Nha lẫn thị trường toàn quốc tế, với sự có mặt ở 40 quốc gia.

- Những giải thưởng đạt được:

+ Vermouth Yzaguirre consigue tres medallas en el IWSC yzaguirre

Nhận 3 huy chương Bạc trong hạng mục tại IWSC (Cuộc thi rượu vang và rượu mạnh quốc tế) – năm 2018

 + El Herbal Vintage de Yzaguirre gana el premio de la Guía Gourmand al mejor vermut de 2020 yzaguirre

Giải thưởng " The best Vemouth of 2020" từ Gourman Guide - năm 2020

Rượu vang lễ CHRISTUS REX RUBI - Giá rẻ hết hồn
 

*Rượu vang lễ CHRISTUS REX RUBI ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang lễ CHRISTUS REX RUBI chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

Chat Zalo