Rượu Vang Đỏ Wyndham Bin 444 Cab Cabernet Sauvignon
0

Click để xem rõ hơn

Rượu Vang Đỏ Wyndham Bin 444 Cab Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Đỏ Wyndham Bin 444 Cab Cabernet Sauvignon - CHUYÊN RƯỢU Giá SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, Call 0975405540 ,RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG,


Mã sản phẩm: NRTCH1456

Giá tiền: 360.000 VNĐ

Số lượng còn: 100 sản phẩm

Thương hiệu: George Wyndham
Xuất xứ: Úc
Dung Tích: 750 ml
Nồng Độ: 14%
Phân Loại: Vang Đỏ
Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết
Đặc điểm Rượu Vang Đỏ Wyndham Bin 444 Cab Cabernet Sauvignon

Rượu vang Wyndham Bin 444 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ của rượu vang. Không chỉ mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt nhất mà chai vang còn có giá trị đảm bảo giữ vững được sức khỏe dồi dào. Vang mang đến những điều vô cùng thú vị mà bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức chúng 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được.

- Bạn không chỉ bị thu hút bởi màu sắc đỏ đậm của rượu vang mà bạn sẽ còn cảm thấy si mê hơn bởi hương vị có trong nó. Một vị ngom ngọt đến êm dịu lạ kỳ khiến cho bất cứ ai hễ thưởng thức rượu một lần trong vòm miệng cũng không bao giờ có thể lãng quên đi.

- Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Cabernet Sauvigon để làm nên hương vị của rượu vang Bin 444. Đây là giống nho có tuổi đời rất lâu năm bên cạnh những giống nho điển hình khác như Merlot hay Pinot Noir.

- Với một sắc màu đỏ đậm cùng với cấu trúc tanin mịn màng, nồng độ đảm bảo ở mức nhẹ nhàng vừa phải 14% rượu mang đến một sự đa dạng trong hương vị của các loai trái cây như blackcurrant, lá cà chua, của chút gia vị tối màu và đặc biệt là sự góp mặt của gỗ tuyết tùng.


Hướng dẫn sử dụng Rượu Vang Đỏ Wyndham Bin 444 Cab Cabernet Sauvignon
 

-Khi thưởng thức rượu vang bạn nên lắc nhẹ chúng để đảm bảo cho rượu được tan chảy trong cơ thể đồng thời hãy để vang thở trước 15 phút khi dùng. Những món ăn cơ bản như thịt thú rừng hay thịt bò cay, thịt nướng, thịt quay, pho mat hay xúc xích sẽ là những món ăn lý tưởng  để mang đến sự đẳng cấp có trong hương vị của chai rượu vang này.

- Với tất cả những ưu điểm vượt trội như trên, bạn sẽ thấy được một cách rõ nét sự hơn kém của chai vang so với những dòng rượu vang khác. Rượu là cửa sổ tâm hồn, là tiếng gọi của trái tim để làm thổn thức những tâm hồn đang rực cháy.


Nhanh tay lên số lượng có hạn - liên hệ :0975405540 để được bán với giá sỉ.


TAGS: Rượu vang,Rượu vang ngon,Rượu biếu,Rượu vang giá sỉ,Rượu mạnh,Rượu vang Úc,Rượu vang nhập khẩu,Rượu quốc tế,Rượu vang 14%,Rượu vang uy tín,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU Giá SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html