Vang Mỹ Fox Brook Chardonnay
0

Click để xem rõ hơn

Vang Mỹ Fox Brook Chardonnay

Vang Mỹ Fox Brook Chardonnay - CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, Call 0918.944.321 ,RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG,


Mã sản phẩm: NTPW0251803

Giá tiền: 480.000 VNĐ

Số lượng còn: 100 sản phẩm

Nhà máy rượu: Bronco wine company
Giống nho: Chardonnay
Khu vực: Hoa Kỳ /Califonia
Độ cồn: 12,5%
Dung tích : 750 ml
Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết

Vang Mỹ Fox Brook Chardonnay giá đặc biệt

Nhắc đến rượu vang, nhiều người thường yêu thích và lựa chọn những chai vang đỏ thơm ngon với hương vị lôi cuốn hấp dẫn. Tuy nhiên vang đỏ đậm đà là thế, nhưng đôi khi với một số người thì nó lại khá nặng. Vì thế thay vì chọn rượu vang đỏ, một số người yêu vang chuyển sang thưởng thức những chai rượu vang trắng nhẹ nhàng hơn. Và nếu bạn đang có ý muốn thưởng thức những chai vang trắng thơm ngon – đừng bỏ qua gợi ý sau đây nhé: Rượu vang Fox Brook Chardonnay.
Fox-Brook-ChardonnayFox-Brook-Chardonnay-gia-tot

Thung lũng đá được đặt tên theo loại đất California thoát nước tốt, sỏi mà những vườn nho này được trồng. Những điều kiện trồng trọt này rất lý tưởng cho những cây nho phát triển mạnh trong những vườn nho đầy ắp những hương vị đậm đặc, đậm đặc. Rượu vang Stone Valley cung cấp đặc tính đa dạng thực sự, bao bì hấp dẫn và chất lượng của California với giá trị sẽ làm hài lòng ngay cả những người yêu thích rượu vang có lương tâm nhất.

Thưởng thức Rượu vang Fox Brook Chardonnay


Hương vị: Chai Rượu vang này có hương vị thơm dịu nhẹ của những loại trái cây tươi. Đậm đà hương vị hoa quả chín. Vang trắng của Mỹ có hậu vị ngọt nhẹ của giống nho Chardonnay cao cấp và thơm ngon.
Fox-Brook-ChardonnayFox-Brook-Chardonnay-gia-tot

Phục vụ: Vang trắng nên dùng để khai tiệc, dùng kèm các món khai vị thơm ngon hoặc tráng miệng. Đặc biệt, vang trắng còn có thể dùng kèm với hải sản nhằm làm giảm vị tanh của những đồ biển.

Hương vị của những chai vang trắng này thơm ngon và hấp dẫn hơn nếu bạn thưởng thức lạnh. Vị vang trắng nhẹ nhàng khi ướp lạnh ở nhiệt độ từ 8 – 12 độ C.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt

 

TAGS: ,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html