Rượu vang Domaine De La Clapiere Jardin de Jules
0

Click để xem rõ hơn

Rượu vang Domaine De La Clapiere Jardin de Jules

Rượu vang Domaine De La Clapiere Jardin de Jules - CHUYÊN RƯỢU Giá SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, Call 0975405540 ,RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG,


Mã sản phẩm: NSR1601

Giá tiền: 428.000 VNĐ

Số lượng còn: 100 sản phẩm

Thương hiệu:La Clapiere
Loại vang:Vang đỏ
Vùng:Languedoc
Xuất xứ:Pháp
Giống nho:Merlot, Blend,
Niên vụ:2017
Đóng chai:Nút bần
Dung tích:750ml
Nồng độ:13%
Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết
Đặc điểm Rượu vang Domaine De La Clapiere Jardin de Jules

 

Rượu vang Domaine De La Clapiere Jardin de Jules, vùng Languedoc, miền Nam nước Pháp. Vang đỏ La Clapiere Jardin de Jules được phối trộn từ các giống nho: 85% Merlot, 5% Cabernet Sauvignon và 10% Syrah.

Vang Domaine De La Clapiere Jardin de Jules được chứng nhận Terra Vitis, một phương pháp sản xuất hữu cơ thân thiện với môi trường kết hợp với phương pháp sản xuất truyền thống. 

Rượu vang Pháp Domaine De La Clapiere được nhập về VN nhằm phục vụ nhu cầu vang phổ thông uống hàng ngày đến trung bình cao. Tiệc ra mắt chính thức dòng rượu này được nhà nhập khẩu và hãng rượu giới thiệu tại Sài Gòn hồi tháng 08/2019:

Hương thơm ngọt ngào và tinh tế từ rượu vang chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để khẳng định được chất lượng cũng như tên tuổi của chai rượu vang so với nhiều dòng rượu vang khác có mặt trên thị trường ở hầu khắp các quốc gia trên toàn thế giới hiện nay. Khi thưởng thức chai rượu vang này, bạn sẽ cảm nhận được một hậu vị lâu dài và bền chặt mang đến cảm giác êm ái nhẹ nhàng và tinh tế hơn bao giờ hết.

Nhà sản xuất đã lựa chọn nhiều giống nho kết hợp lại làm nguyên liệu căn bản để sản xuất nên dòng rượu vang này. Những trái nho được chọn lọc một cách khá kỹ càng và kết hợp theo một tỉ lệ nhất định đảm bảo mang đến hương vị đậm đà cho rượu vang.


Hướng dẫn sử dụng Rượu vang Domaine De La Clapiere Jardin de Jules
 

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 25 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: Các món ăn thịt đỏ (bò nướng, cừu nướng, …) và pho mát, các món gia cầm nướng hoặc hấp.


Nhanh tay lên số lượng có hạn - liên hệ :0975405540 để được bán với giá sỉ.


TAGS: ​Rượu vang,Rượu vang ngon,Rượu vang chính hãng,Rượu vang bán sỉ,Rượu vang giá sỉ,Rượu vang quốc tế,Rượu vang nhập khẩu,Quà tặng rượu vang,Rượu vang mạnh,Rượu vang đỏ,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU Giá SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html