Rượu Vang Ý Succo Duva Alla Pesca Blood Oranje
0

Click để xem rõ hơn

Rượu Vang Ý Succo Duva Alla Pesca Blood Oranje

Rượu Vang Ý Succo Duva Alla Pesca Blood Oranje - CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, Call 0975405540 ,RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG,


Mã sản phẩm: NVN1504

Giá tiền: 123.000 VNĐ

Số lượng còn: 100 sản phẩm

Xuất xứ: Ý
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 0%
Vùng rượu:
Quy cách: 6chai/thùng
Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết
Đặc điểm Rượu Vang Ý Succo Duva Alla Pesca Blood Oranje

Rượu vang Succo D’uva Alla Pesca Blood Oranje được biết đến là loại vang nổ không chứa bất cứ một độ cồn nào. Cơ thể vang hài hòa cùng với hương thơm của anh đào hiện lên đầy tinh tế. Chúng được cho là dòng rượu góp phần phát triển vào bộ sưu tập của đất nước Ý. Nếu là người sành vang, bạn dễ dàng nhận thấy được hương vị đào vô cùng tinh tế thể hiện bên trong cơ thể rượu.

Rượu vang Succo D’uva Alla Pesca Blood Oranje được tạo nên từ nhà Giacobazzi của Ý và được hình thành từ 100% giống nho Blend phổ biến.

Rót ra ly thủy tinh tiêu chuẩn, bạn sẽ thấy được một làn rượu màu đỏ quyến rũ có thể mê hoặc được bất cứ ai. Điều này được tạo nên nhờ sự kết hợp tuyệt vời của nước ép đào và nho.

Khi thưởng thức, Rượu vang Succo D’uva Alla Pesca Blood Oranje mang đến một hương vị đầy ngọt ngào và thơm nức hương hoa quả. Chính hương vị tươi trẻ này đã gây cho người dùng một cảm giác hoàn toàn truyền thống. Tất cả những nét đẹp này đều giúp vang phát triển một cách không ngừng.

Dù không có nồng độ cồn nhưng khi tan trong vòm miệng, vang thể hiện cá tính có sức mạnh tròn đầy tinh tế giúp người ta cảm nhận được sức mạnh tự nhiên của nó.


Hướng dẫn sử dụng Rượu Vang Ý Succo Duva Alla Pesca Blood Oranje


Dòng vang Ý Succo D’uva Alla Pesca Blood Oranje sẽ có hương vị cực kỳ thơm ngon nếu được ướp lạnh. Đây là thức uống lý tưởng cho các bữa tiệc gia đình, các bữa tiệc ngày hè sôi động.

Bạn có thể kết hợp vang với các món khai vị, các món trái cậy, bánh ngọt hay các món thịt nướng tùy thích. Dù với loại thực phẩm nào thì vang cũng có một sự hòa quyện tốt nhất.


Nhanh tay lên số lượng có hạn - liên hệ :0975405540 để được bán với giá sỉ.

TAGS: Rượu vang,Rượu vang nổ,Rượu vang ngon,Rượu vang chính hãng,Rượu vang biếu,Rượu vang quà tặng,Rượu vang nhập khẩu,Rượu vang Ý,Rượu vang bán sỉ,Rượu vang giá sỉ,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html