Rượu Vang Vị Trái Cây Ngọt Ngào Nhập Khẩu Ý

Rượu Vang Vị Trái Cây Ngọt Ngào Nhập Khẩu Ý

Rượu Vang Vị Trái Cây Ngọt Ngào Nhập Khẩu Ý - Rượu Vang Vị Trái Cây Ngọt Ngào Nhập Khẩu Ý Bella Bellina có tất cả hương hoa quả và vị tươi ngon, hương vị mạnh mẽ của nho Moscato và bùng nổ với tính chất quả dâu tây tươi ngon


Giá bán: 300.000 VNĐ
Mã sản phẩm: Marh
Trạng thái: Còn hàng
100% nho Moscato với hương dâu tây tự nhiên Nồng độ cồn: 5.5% Rượu vang Moscato nho Must, Vị dâu tây, nước, Kali Metabisulfite Xuât xứ : Ý Xuất xứ: Italia Giống nho: Moscato Loại rượu: Cocktail Nồng độ: 5.5%Vol Quy cách: 750ml x thùng 12 chai

Bạn Hãy Nên Dùng Thử Sản Phẩm Này Đi

 

Bella Bellina có tất cả hương hoa quả và vị tươi ngon, hương vị mạnh mẽ của nho Moscato và bùng nổ với tính chất quả dâu tây tươi ngon. Thực phẩm kết hợp dùng với các món khai vị nhẹ, salad tươi và các món tráng miệng táo, hoặc dùng như rượu khai vị với pho mát và thịt lợn ướp. Nồng độ cồn thấp và vị ngọt và vị chua cân đối làm cho Bella Bellina là một sự lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng và giữa trưa hoặc bữa ăn ngoài trời.

Dùng Pha Chế

Với Nước chanh mùa hạ: Pha rượu vang Bella Bellina và nước chanh đá với tỷ lệ bằng nhau, trang trí ly thủy tinh bằng một qủa dâu tây và một lát chanh.
The Porch Pounder:

Bạn Hãy cho 1 một thìa xúp đầy đường, 6 - 8 lá bạc hà tươi và một nửa chanh cốm vào cốc pha trộn. Thêm đá, 1½ ounce rượu mạnh, trộn đều và đổ vào trong cốc Collin. Cho 2 ounce vang Bella Bellina và trang trí bằng lát chanh.

Bạn Hãy Đặt Hàng Đi :0975405540  

 


Chat Zalo