Rượu vang lễ LOMBARDO ROSSO - Giá rẻ lắm luôn

Rượu vang lễ LOMBARDO ROSSO - Giá rẻ lắm luôn

Rượu vang lễ LOMBARDO ROSSO - Giá rẻ lắm luôn - Rượu vang lễ LOMBARDO ROSSO - Giá rẻ lắm luôn


Giá bán: 390.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang lễ LOMBARDO ROSSO - Giá rẻ lắm luôn: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 16% - Màu sắc: Nho đỏ - Giống nho: Nho đỏ - 1L*12chai - Xuất xứ: Ý
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang lễ LOMBARDO ROSSO - Giá rẻ lắm luôn:

*Giới thiệu về sản phẩm:


Rượu vang lễ LOMBARDO ROSSO - Giá rẻ lắm luôn

Rượu vang lễ Lombardo là loại rượu vang làm từ quả nho đỏ, trái nhỏ, vỏ dầy, thường được dùng để phục vụ trong các dịp lễ trọng của đạo Thiên chúa Giáo..

- Hương vị của rượu: Rượu vang làm từ giống nho đỏ có hương vị rất đậm đà và mạnh mẽ với rất nhiều tannin giúp giữ được hương thơm với mùi vị vô cùng mạnh mẽ của hoa quả chín, mơ khô, trái sung, trái nho, hổ phách và sự mềm mại trong vòm miệng để chúng ta có thể nếm được cái dư vị tinh tế của nó.

- Tên của hãng rượu: LOMBARDO

- Lịch sử của hãng rượu: Từ thời Ibero - La Mã, rượu vang lễ Lombardo được sản xuất tại vùng đất của Turis. Những cánh đồng nho đã được trồng từ rất lâu đời và được thu hoạch một cách rất kỹ lưỡng. Nhờ vào danh tiếng của thời trung cổ nên rượu vang nơi đây được xem là loại rượu vang nổi tiếng tại vùng đất Turis. Kể từ ấy, Turis luôn sản xuất rượu vang chất lượng và được đánh giá rất cao vào năm 1920 đến ngày nay.

Rượu vang lễ LOMBARDO ROSSO - Giá rẻ lắm luôn
 

*Rượu vang lễ LOMBARDO ROSSO ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang lễ LOMBARDO ROSSO chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

Chat Zalo