Rượu vang lễ LOMBARDO - Giá rẻ bao hời

Rượu vang lễ LOMBARDO - Giá rẻ bao hời

Rượu vang lễ LOMBARDO - Giá rẻ bao hời - Rượu vang lễ LOMBARDO - Giá rẻ bao hời


Giá bán: 390.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang lễ LOMBARDO - Giá rẻ bao hời: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 16% - Màu sắc: Nho đỏ - Giống nho: Nho trắng Malvasia - 1L*12CHAI - Xuất xứ: Ý
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang lễ LOMBARDO - Giá rẻ bao hời:

*Giới thiệu về sản phẩm:


Rượu vang lễ LOMBARDO - Giá rẻ bao hời

Rượu vang lễ Lombardo là loại rượu vang được làm từ nho đỏ, trái nhỏ, vỏ thì dầy, thường được dùng để phục vụ trong các dịp lễ trọng của đạo Thiên chúa Giáo..

- Hương vị của rượu: Rượu vang làm từ giống nho này có hương vị rất đậm đà và mạnh mẽ với rất nhiều tannin giúp giữ được hương thơm với mùi vị mạnh mẽ của hoa quả chín, trái mơ khô, trái sung, nho, hổ phách và sự mềm mại trong vòm miệng để chúng ta nếm được dư vị tinh tế của rượu.

- Tên của hãng rượu: LOMBARDO

- Lịch sử của hãng rượu: Từ thời Ibero - La Mã, rượu vang lễ Lombardo được sản xuất tại vùng đất của Turis. Những cánh đồng nho đã được trồng từ rất lâu đời và được thu hoạch vô cùng kỹ lưỡng. Nhờ vào danh tiếng của thời trung cổ nên rượu vang ở nơi đây được xem là rượu vang nổi tiếng nhất tại vùng Turis. Kể từ đó, Turis luôn luôn sản xuất ra rượu vang chất lượng và được đánh giá rất cao vào năm 1920 đến bây giờ.

Rượu vang lễ LOMBARDO - Giá rẻ bao hời
 

*Rượu vang lễ LOMBARDO ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang lễ LOMBARDO chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

Chat Zalo