Rượu vang lễ CRIBARI - Giá rẻ không tưởng

Rượu vang lễ CRIBARI - Giá rẻ không tưởng

Rượu vang lễ CRIBARI - Giá rẻ không tưởng - Rượu vang lễ CRIBARI - Giá rẻ không tưởng


Giá bán: 373.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang lễ CRIBARI - Giá rẻ không tưởng: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 18% - Màu sắc: Vàng nhạt - Giống nho: Nho trắng - 750ml*12chai - Xuất xứ: Mỹ
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang lễ CRIBARI - Giá rẻ không tưởng:

*Giới thiệu về sản phẩm:

Rượu vang lễ CRIBARI - Giá rẻ không tưởng
 

Rượu vang lễ Cribari lên men tự nhiên từ giống nho trắng tươi xanh chín mọng từ nh cánh đồng nho ở Pháp. Đức Thánh Cha John Paul dùng rượu của Cribari ở đại hội giới trẻ thứ 17 ở Canada. Được sản xuất và lưu trữ có nguồn gốc từ các hầm rượu của Pháp. Là một trong những loại rượu phổ biến nhất của hãng này, và được ví là rượu của những vị thiên thần..

- Hương vị của rượu: Dòng rượu vang lễ này có màu vàng nhạt đem lại hương thơm rất dễ chịu, khá đằm thắm khiến cho người thưởng thức có cảm giác vô cùng sảng khoái, ấm áp khi uống nó.

- Tên của hãng rượu: Cribari 1917

- Lịch sử của hãng rượu: Hãng rượu Cribari thành lập vào năm 1917 và trải qua 5 đời thế hệ, gia đình Cribari đã được công nhận là nhà cung cấp hàng đầu về rượu vang lễ cho các hàng giáo sĩ. Sự uy tín của chúng tôi có được nhờ vào chất lượng rượu, chúng tôi lưu tâm để ý từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình sản xuất rượu... Rượu nho này được thẩm quyền Giáo hội liên tục chuẩn nhận qua các Đức Giám Mục thuộc Giáo phận Fresno, California. Toàn bộ công thức sản xuất rượu đều theo đúng tiêu chuẩn Giáo luật đã đề ra. Và Đức thánh cha John Paul đã dùng rượu của Cribari trong đại hội giới trẻ thứ 17 ở Canada.

Rượu vang lễ CRIBARI - Giá rẻ không tưởng

*Rượu vang lễ CRIBARI ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang lễ CRIBARI chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

 

Chat Zalo