Rượu vang lễ DORATO DOLCE - Giá rẻ sập sàn

Rượu vang lễ DORATO DOLCE - Giá rẻ sập sàn

Rượu vang lễ DORATO DOLCE - Giá rẻ sập sàn - Rượu vang lễ DORATO DOLCE - Giá rẻ sập sàn


Giá bán: 467.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang lễ DORATO DOLCE - Giá rẻ sập sàn: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 16% - Màu sắc: Nho trắng - Giống nho: Giống nho Native - 1L*6chai - Xuất xứ: Ý
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang lễ DORATO DOLCE - Giá rẻ sập sàn:

*Giới thiệu về sản phẩm:

Rượu vang lễ DORATO DOLCE - Giá rẻ sập sàn

Dorato Dolce là một loại rượu truyền thống được làm từ giống nho Native với màu vàng rất đặc trưng, nó được dùng để phục vụ cho văn phòng giáo phận Mazara del Vallo. Rượu vang lễ Pomilla với thiết kế thanh lịch, sang trọng, tinh khiết và trong trẻo. Vỏ rượu màu đen huyền ảo thích hợp cho những người dùng trong khu vui chơi giải trí, bar, nhà hàng,...Rượu chứng nhận bởi Curisc Eposcopal Curia và được sản xuất theo nguyên tắc của Canon Law.

- Hương của vị rượu: Hương vị ngọt ngào, nhẹ nhàng và thanh thoát.

- Tên của hãng rượu: Pomilia Calamia 

- Lịch sử của hãng rượu: Rượu vang lễ Pomilla sản xuất trong những vườn nho Marsala nằm trong vùng "vành đai mặt trời", một tiền đồn phía tây Sicily và hạ cánh điểm của người Phênixi và người Hy Lạp, La Mã và người Ả Rập, Tây Ban Nha và tiếng Anh, các nền văn hóa được trộn lẫn với dòng thời gian. Những người đang đi qua, thành phố và các tuyến đường qua lại nối chồng, cảnh quan vô cùng phong phú và thiên nhiên rất đa dạng, cho chúng ta thấy những dấu hiệu vô cùng tuyệt đẹp của lịch sử này.

- Người được sinh ra ở vùng đất nay đã tồn tại bản năng nhận biết các giống của nho, phân biệt màu sắc và hương thơm của nó.
Rượu vang lễ DORATO DOLCE - Giá rẻ sập sàn
 

*Rượu vang lễ DORATO DOLCE ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang lễ DORATO DOLCE chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

Chat Zalo