Rượu vang lễ CARMELITANO - Giá rẻ hú hồn

Rượu vang lễ CARMELITANO - Giá rẻ hú hồn

Rượu vang lễ CARMELITANO - Giá rẻ hú hồn - Rượu vang lễ CARMELITANO - Giá rẻ hú hồn


Giá bán: 1.400.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang lễ CARMELITANO - Giá rẻ hú hồn: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 15% - Màu: đỏ thẫm - Giống nho: Rượu được lên men thuần tuý từ nhiều giống nho với màu vỏ đậm (nho đỏ, nho đen) được chọn lọc rất kĩ càng - 2L*6chai - Xuất xứ: Tây Ban Nha
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang lễ CARMELITANO - Giá rẻ hú hồn:


- Carmelitano là loại rượu lễ thường được sử dụng trong các dịp Lễ trọng hoặc phục vụ cho Giáo phận đạo Thiên Chúa. Chất rượu này có màu sắc đỏ thẫm đem lại cảm giác quyến rũ rất kích thích vị giác.

- Tên của hãng rượu: Carmelitano

Rượu vang lễ CARMELITANO - Giá rẻ hú hồn
 

- Lịch sử của hãng rượu: Vào thế kỷ 17, bao gồm Carmelites, Fray Antonio de Jesús María, một học giả hàng đầu và rất am hiểu về các loại thảo mộc thơm đã đến vùng núi ở sa mạc Palmas nơi họ đã xây dựng một tu viện. Khi trở thành một Novitiate House, nhu cầu của những người mới về việc học tập và đào tạo cần phải được đáp ứng. Với những lý do nêu trên, họ đã nghĩ đến việc thương mại hóa một thức uống thơm ngon và được chiết xuất từ vô số các loại thảo mộc ở bản địa ở vùng núi sa mạc Palm. Rượu lễ Carmelitano được nghiên cứu và sản xuất vào năm 1896 theo quá trình thủ công một cách vô cùng kỹ lưỡng để đạt độ tinh khiết nhất với những trái nho được chọn lọc và được lên men với các loại men đặc biệt đề đảm bảo chất lượng được tốt nhất.

- Các giải thưởng nhận được:

+ Đạt chứng nhận từ năm 2016 đến năm 2018 của Castello Ruta De Sabor.
Và 71 VODKA – VODKA PREMIUM được chứng nhận vào năm 2017 và năm 2018. 

 + Huy chương vàng, bạc tại Catavinum World Wine & Spirits Competition liên tiếp trong nhiều năm

Rượu vang lễ CARMELITANO - Giá rẻ hú hồn
 

 + Hãng rượu đạt được Huy chương bạc và 2 Huy chương đồng theo từng năm 2016, 2017, 2018 với sản phẩm 119 GIN-GENEVA PRENIUM và sản phẩm 71 VODKA – VODKA PREMIUM đạt Huy chương đồng năm 2018

 + 19 GIN-GENEVA PRENIUM còn đạt chứng nhận từ International Spirits Challenge năm 2017. 

*Rượu vang lễ CARMELITANO ở đâu uy tín?


Rượu vang lễ CARMELITANO - Giá rẻ hú hồn
 
✅  Để tìm được chai Rượu vang lễ CARMELITANO chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

Chat Zalo