Rượu vang lễ ANGELICA - Giá rẻ nhất quả đất

Rượu vang lễ ANGELICA - Giá rẻ nhất quả đất

Rượu vang lễ ANGELICA - Giá rẻ nhất quả đất - Rượu vang lễ ANGELICA - Giá rẻ nhất quả đất


Giá bán: 320.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang lễ ANGELICA - Giá rẻ nhất quả đất: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 18% - Màu sắc: Vàng nhạt - Giống nho: Mission - 750ml*12chai - Xuất xứ: Mỹ
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang lễ ANGELICA - Giá rẻ nhất quả đất:

*Giới thiệu về rượu:


Rượu vang lễ ANGELICA - Giá rẻ nhất quả đất

Rượu vang lễ Angelica là một loại rượu vang có vị ngọt có lịch sử thường được sản xuất từ California và được làm từ giống nho Mission, nó thường được phục vụ như một loại rượu vang để tráng miệng. Thông thường được làm từ 50% rượu vang Mission & 50% từ rượu Brandy.

- Hương vị của rượu: Khi mở nắp chai sẽ có mùi hương nhẹ nhàng, mùi thơm quyến rũ thoang thoảng, mùi hoa quả tươi mát rồi dần dần chuyển qua hương thơm ngào ngạt của hoa cỏ đồng nội, mỗi ngụm rượu là một cảm nhận vô cùng khác nhau.

- Tên của hãng rượu: Mont La Salle

- Lịch sử của hãng rượu: Hãng rượu Mont La Salle là nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở Mỹ, được ra đời vào năm 1882 và phổ biến nhất tại đất nước Hoa Kỳ. Angelica có từ thời Mission period và tên của nó được cho là lấy từ thành phố lớn Los Angeles. Nó được sản xuất bởi các nhà truyền giáo Franciscal và là một trong những loại rượu vang đầu tiên được sản xuất tại bang này. Với sự nỗ lực không ngừng trong kiểm soát chất lượng và quá trình sản xuất tiêu chuẩn, danh tiếng cùa rượu, hãng đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thương trường. 

Rượu vang lễ ANGELICA - Giá rẻ nhất quả đất


*Rượu vang lễ ANGELICA ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang lễ ANGELICA chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

Chat Zalo