Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml - Giá rẻ chấn động loài người

Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml - Giá rẻ chấn động loài người

Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml - Giá rẻ chấn động loài người - Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml - Giá rẻ chấn động loài người


Giá bán: 350.000 VNĐ
Mã sản phẩm: PHT
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml - Giá rẻ chấn động loài người: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 16% - Màu sắc: Vang đỏ - Giống nho: Negroamaro - 750ml*6 chai - Xuất xứ: Ý
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml - Giá rẻ chấn động loài người:


- Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml là một biểu tượng không thể thiếu của văn hóa ẩm thực nước Ý. Với nguồn gốc từ vùng đất Puglia ấm áp của Ý, Negroamaro là loại nho rất độc đáo tạo nên sự thú vị cho chai rượu vang này. Màu đỏ ruby sâu và hương thơm đầy đặn của hoa quả chín mọng là các đặc điểm nổi bật của Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml.

Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml - Giá rẻ chấn động loài người


* Mô tả sản phẩm Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml:


- Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, nói lên sự tinh tế và độc đáo của nghề làm rượu vang tại vùng đất Puglia, Ý. Với dung tích 750ml và nồng độ cồn rất ấn tượng lên đến 16%, chai rượu vang này thể hiện sự cân nhắc và sáng tạo trong quy trình sản xuất.

- Loại nho Negroamaro, được chăm sóc rất cẩn thận trên những cánh đồng trù phú của Puglia mang lại hương vị và mùi thơm phức hợp mà ít loại rượu vang nào có thể sánh được. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của trái chín đỏ mọng, trái lý chua đen, và những loại gia vị hấp dẫn khác.

- Vùng đất Puglia, với thời tiết ấm áp và đất đai phong phú, là môi trường vô cùng lý tưởng để trồng loại nho Negroamaro. Đây là nguyên liệu rất quý giá giúp Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml tỏa sáng với độ tươi mát và hương thơm đặc biệt của rượu.

Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml - Giá rẻ chấn động loài người

- Khi thưởng thức Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml, bạn sẽ được đắm mình trong một thế giới hương vị phong phú. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa độ ngọt của trái chín và hạt tannin tạo ra cấu trúc rất mềm mại và đầy đủ. Dư vị kéo dài và gợi nhớ đến sự tinh tế và thú vị của loại rượu vang này.


* Món ăn kết hợp với Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml:


- Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml là một sự kết hợp tuyệt vời cho những món ăn đậm đà. Hương vị ngọt ngào và đầy đặn của nó hoàn hảo với các món thịt đỏ nướng mọng nước, thức ăn truyền thống của Ý như mì, pizza. Bên cạnh đó, những món ăn chế biến từ thịt hun khói và phô mai cũng có thể dùng chung với dòng rượu vang này.

Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml - Giá rẻ chấn động loài người


* Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang Ý X9 NEGROAMARO 750ml chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

Chat Zalo