Rượu vang đỏ Ý Dannami Red Wine 750ml - Giá rẻ vãi luôn nha

Rượu vang đỏ Ý Dannami Red Wine 750ml - Giá rẻ vãi luôn nha

Rượu vang đỏ Ý Dannami Red Wine 750ml - Giá rẻ vãi luôn nha - Rượu vang đỏ Ý Dannami Red Wine 750ml - Giá rẻ vãi luôn nha


Giá bán: 2.400.000 VNĐ
Mã sản phẩm: HG
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang đỏ Ý Dannami Red Wine 750ml - Giá rẻ vãi luôn nha: Thông tin sản phẩm: - Nồng độ: 14,5% - Màu sắc: Rượu vang đỏ - Loại nho: Aglianico, Primitivo, Nero d`Avola - 750ml - Xuất xứ: Ý
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang đỏ Ý Dannami Red Wine 750ml - Giá rẻ vãi luôn nha:


- Một sự pha trộn rất phức tạp của hương hoa và hoa quả như hoa tím và trái mọng đỏ hoang dã cùng với hương cay gợi nhớ từ mùi hương của thuốc lá và da. Cảm giác ở trong miệng tràn ngập tannin rất mượt mà. Hương vị hoa quả và gia vị đậm đà, đậm đặc đọng lại nơi vòm miệng với một kết thúc rất dai dẳng và kéo dài.

- Giống Nho: Aglianico, Primitivo và Nero d'Avola, thời gian thu hoạch : Mười ngày đầu tháng 11 đối với nho Aglianico, mười ngày đầu tháng 9 đối với nho Primitivo, mười ngày thứ hai đối với nho Nero d'Avola, trưởng thành : Ở trong thùng gỗ sồi 18 tháng, tinh chế : Trong chai dùng được khoảng tầm 6 tháng.

Rượu vang đỏ Ý Dannami Red Wine 750ml - Giá rẻ vãi luôn nha

Câu chuyện về Dannami:

Dannami dịch ra là bị nguyền rủa. Có lẽ Damnation là việc theo đuổi sự hoàn hảo về mặt khoa học có liên quan đến sự chăm chỉ và nỗ lực của nhà sản xuất rượu vang? Trong mọi tình huống, biểu tượng con rắn có xuất xứ từ thần thoại Hy Lạp và La Mã cổ đại. Được kính sợ và tôn kính, vào thời cổ đại, con rắn gắn bó chặt chẽ với trái đất và là một biểu tượng của khả năng sinh sản, đồng thời bị lo sợ vì chất độc và khả năng thôi miên con mồi một cách bí ẩn của nó. Hơn nữa, con rắn ở đây còn được kết nối đến với biểu tượng đại diện cho sự vô tận, vĩnh cửu, bất tử và hoàn hảo.


* CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG:


- Rượu Sparkling và Champagne:

+ Sử dụng ở nhiệt độ 7-10 độ C.
+ Nên dùng cùng những món khai vị trong những buổi tiệc, khai tiệc, sinh nhật, các ngày lễ hay lễ kỉ niệm đặc biệt. 
+ Nên sử dụng loại ly champgne với dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).

Rượu vang đỏ Ý Dannami Red Wine 750ml - Giá rẻ vãi luôn nha

- Rượu Vang trắng:

+ Sử dụng ở nhiệt độ 5-10 độ C.
+ Kết hợp rượu vang ngon hơn cùng với salad, thịt gà, cá, hải sản hay phô mai, những món khai vị, sashimi và những loại đồ tươi sống.
+ Nên dùng loại ly có bầu nhỏ hơn so với ly rượu vang đỏ.

- Rượu Vang Đỏ:

+ Sử dụng ở nhiệt độ từ 18-20 độ C.
+ Nên dùng rượu cùng với những loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, thịt dê, thịt heo nướng, những món đậm vị,  phô mai, pate, xúc xích....
+ Nên dùng loại ly với vòm miệng lớn hay có bầu lớn, hai loại thường hay dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Rượu vang đỏ Ý Dannami Red Wine 750ml - Giá rẻ vãi luôn nha


* Rượu vang đỏ Ý Dannami Red Wine 750ml 14,5% ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang đỏ Ý Dannami Red Wine 750ml 14,5% chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

Chat Zalo