Rượu vang lễ CABRINI LICOROSO 750 ML - Giá rẻ nhất HCM

Rượu vang lễ CABRINI LICOROSO 750 ML - Giá rẻ nhất HCM

Rượu vang lễ CABRINI LICOROSO 750 ML - Giá rẻ nhất HCM - Rượu vang lễ CABRINI LICOROSO 750 ML - Giá rẻ nhất HCM


Giá bán: 560.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang lễ CABRINI LICOROSO 750 ML - Giá rẻ nhất HCM: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 13% - Màu sắc: Hồng đậm - Giống nho: Giống nho đỏ - 750ml*12 chai - Xuất xứ: Argentina
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang lễ CABRINI LICOROSO 750 ML - Giá rẻ nhất HCM:


- Quá trình sản xuất và hương vị của rượu: Rượu vang lễ Cabrini Licoroso là một loại rượu vang lễ ngọt được sản xuất từ những năm 1939, được Tổng Giám mục Mendoza cho phép sử dụng như rượu lễ cho Giáo hội Công giáo và được sản xuất theo những hướng dẫn của Vatican. Rượu lễ này được pha trộn với 4 giống nho khác nhau: Malbec, Tempranillo, Bonarda và Lambrusco, thu hoạch từ những cây nho có tuổi thọ từ 70 đến 100 tuổi vì vậy nó mang đến một hương vị tinh tế, ngọt cân bằng với độ axit nhẹ nhàng.

- Tên của hãng rượu: V.Y.Cabrini 

Rượu vang lễ CABRINI LICOROSO 750 ML - Giá rẻ nhất HCM

- Lịch sử của hãng rượu: Thành lập vào năm 1918 bởi Leandro Cabrini được truyền qua bốn đời thế hệ và hơn 90 năm. Ông đã di cư vào năm 1896, đầu tiên định cư tại Buenos Aires và sau đó vào đầu thế kỷ, ông định cư ở vùng Mendoza. Năm 1918, ông đã mua các vườn nho và xây nên nhà máy rượu. Leandro đã chọn thị trấn Perdriel để canh tác những vườn nho đầu tiên của mình và tận tâm trồng Malbec, đây là giống nho phổ biến nhất ở Luján de Cuyo. Năm 1939, đã tạo ra một loại rượu rất đặc biệt được sử dụng trong Thánh lễ. Guillermo Cabrini - một linh mục dòng Salesian là người liên kết sản xuất loại rượu đây. Những năm 1950 đánh dấu một giai đoạn mới mẽ trong nhà máy rượu gia đình, được điều hành bởi thế hệ thứ ba với những đứa con của Don Luis Cabrini: Eliseo, Guillermo, Jorge và Juan.  Việc thương mại hóa được mở rộng,  Eliseo, cùng với anh trai của mình, ông Jorge, tiếp tục sản xuất các loại rượu vang và rượu đại trà cho đến những năm 1990. Bây giờ, Fernando, Hugo và Mauricio Cabrini theo truyền thống của gia đình, chăm sóc các cây nho đầu tiên được cấy vào năm 1918 bởi ông cố của họ. Don Leandro Cabrini, và những người còn lại, kết hợp công việc đó với công nghệ đương đại để đạt được các loại rượu vang tinh tế tạo nên danh mục đầu tư của ông. Họ bắt đầu tiếp tục truyền thống gia đình nhưng hình thành một thứ gì đó rất mới, phát triển kinh doanh của gia đình, kết hợp các tài sản mới của họ ở Thung lũng Uco, các công nghệ mới và chiến lược tiếp thị cả ở thị trường quốc gia và thị trường quốc tế ở Châu Âu và Hoa Kỳ.


*Giải thưởng nhận được:


+ Đạt giải Great Argentina Wine ở cuộc thi Vinandino năm 2018

Rượu vang lễ CABRINI LICOROSO 750 ML - Giá rẻ nhất HCM
 

*Rượu vang lễ CABRINI LICOROSO ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang lễ CABRINI LICOROSO chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

 

Chat Zalo