Rượu vang lễ SEVENHILL - Giá rẻ nhất Sài Gòn

Rượu vang lễ SEVENHILL - Giá rẻ nhất Sài Gòn

Rượu vang lễ SEVENHILL - Giá rẻ nhất Sài Gòn - Rượu vang lễ SEVENHILL - Giá rẻ nhất Sài Gòn


Giá bán: 470.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang lễ SEVENHILL - Giá rẻ nhất Sài Gòn: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 18% - Màu sắc: đỏ - Giống nho: Giống Nho đỏ - 750ml* 12 chai - Xuất xứ: Úc
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang lễ SEVENHILL - Giá rẻ nhất Sài Gòn:


- Quá trình sản xuất và hương vị của rượu: Rượu vang lễ Sevenhill sản xuất lần đầu tiên vào năm 1851 và là dòng rượu được đánh giá rất cao cấp và vô cùng chất lượng, thường được dùng trong thánh lễ của đạo Thiên Chúa giáo. Vị đậm đà cùng mùi mận đỏ chín mọng kết hợp với quả cherry anh đào dịu ngọt không quá trầm chát, nó mang lại cho người sử dụng rượu thưởng thức đươcj cảm giác nhẹ nhàng, thoang thoảng của vị hồ tiêu và kem bơ vanilla. Sevenhill đã đạt được huy chương đồng rượu vang Cowra năm 2009.

- Tên của hãng rượu: Sevenhill

Rượu vang lễ SEVENHILL - Giá rẻ nhất Sài Gòn

- Lịch sử của hãng rượu: Sevenhill được thành lập năm 1851 với nhiều dòng rượu vang khác nhau và rượu vang lễ là một phần rất quan trọng tại các nhà máy rượu. Sevenhill Cellars được thành lập vào những năm sau đó để cung cấp rượu bí tích cho các giáo xứ Công giáo mới nổi ở nước Úc. Hầm ngầm được đào bằng tay và nhà máy rượu được xây dựng từ những khối đá khai thác trên khu đất. Từ đó Sevenhill được biết đến là dòng rượu vang nổi tiếng trên khắp châu Úc và trên thế giới.

Chiếm 25% lượng sản xuất hàng năm, các loại rượu vang lễ được làm bởi một kiểu công thức giống nhau để tạo ra 3 loại rượu rất đặc trưng.

Rượu vang lễ Sevenhill được làm hoàn toàn từ tự nhiên với những công thức làm rượu chi tiết tuân theo nguyên tắc của luật Canon. Nó được bán cho giáo dân ở Úc và cũng được xuất khẩu sang các nước Thái Bình Dương như Guam, Ấn Độ, Indonesia, Papua New Guninea và Singapore.

Rượu vang lễ SEVENHILL - Giá rẻ nhất Sài Gòn
 

*Các giải thưởng nhận được:


 + Năm 2014 và 2018 được trao giải thưởng Cellars Door Of The Year tại Langton's Clare Valley Wine Show

 + Năm 2018 đạt Huy chương vàng tại New Zealand International Wine Show

 + Năm 2016 đạt chứng nhận là "Autralia's Best Cellar Door Awards 2016"

 + Năm2013 đạt Huy chương vàng tại Royal Melbourne Wine Awards

Rượu vang lễ SEVENHILL - Giá rẻ nhất Sài Gòn
 

*Rượu vang lễ SEVENHILL ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang lễ SEVENHILL chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

 

Chat Zalo