Rượu vang lễ COUPO SANTO - Giá bao êm ái

Rượu vang lễ COUPO SANTO - Giá bao êm ái

Rượu vang lễ COUPO SANTO - Giá bao êm ái - Rượu vang lễ COUPO SANTO - Giá bao êm ái


Giá bán: 370.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang lễ COUPO SANTO - Giá bao êm ái: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 15% - Màu sắc: Nho trắng - Giống nho: Giống nho Chardonnay - 750ml* 12 chai - Xuất xứ: Pháp
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang lễ COUPO SANTO - Giá bao êm ái:


- Quá trình sản xuất và hương vị của rượu: Rượu vang lễ Coupo Santo được sản xuất từ 100% Chardonnay của vùng giữa Marseille và Saint-Tropez tại miền Nam của nước Pháp, Đây là những khu vực sở hữu cánh đồng nho rộng lớn tới 160 ha, trong đó trồng lên đến 24 loại nho và đặc biệt truyền thống sản xuất rượu vang hơn hàng trăm năm qua.

Rượu vang lễ Coupo Santo lên men từ giống nho Chardonnay, một giống nho nổi tiếng trên toàn thế giới về việc sản xuất ra những chai rượu vang trắng rất danh tiếng. Những quả nho ươm trồng và được thu hoạch rất tỉ mỉ . Đầu tiên sau khi được sơ lược chọn lọc, thịt trái nho và vỏ của nó được ép trong nhiều giờ bằng máy ép. Nước ép nho được lên men tại điều kiện chuẩn sau đó nó được lên men trong thùng thép không gỉ, tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi từ 12 đến 18 tháng , sau đó đóng chai và đưa ra thị trường để tiêu thụ.

- Tên của hãng rượu: La Castille

Rượu vang lễ COUPO SANTO - Giá bao êm ái

- Lịch sử của hãng rượu: miền Nam nước Pháp, giữa Marseille và Saint-Tropez. Và Lâu đài thế kỷ XVIII là một lời nhắc nhở về một lịch sử hàng trăm năm sản xuất rượu vang ở khu vực này.

Hãng rượu này đã được góa phụ Berthe đã tặng cho Giáo Hội, yêu cầu ngôi nhà là một chủng viện, dành cho giáo dục của các linh mục, và một ngôi nhà chăm sóc nhà cho linh mục khi về hưu.

Ngày nay "La Castille" thuộc Giáo phận Fréjus-Toulon: Chủng viện với hơn 60 chủng sinh, một nhà chăm sóc cho các linh mục đã cao tuổi, các thư viện của giáo phận, một viện truyền giáo, cũng như xã hội và hoạt động tái hòa nhập.

Những hoạt động vật chất được hỗ trợ bởi vườn nho với diện tích 160 ha (Côtes de Provence, Vin de Pays du Var). Lên đến 24 loại nho cùng tồn tại trên đá vôi, đá phiến và đá granite phù sa đất, trong thung lũng dưới của sông Gapeau. Các nhà máy rượu vang sản xuất khoảng một triệu lít rượu mỗi năm những loại hồng, đỏ và trắng.


*Các giải thưởng đã nhận được:


+ Huy chương Bạc tại cuộc thi Mâcon Wine vào năm 2012 đối với các loại rượu vang hồng Côtes de Provence "Château de Castilla" 2011

+ Huy chương Đồng tại cuộc thi rượu Macon năm 2012 cho Côtes de Provence Rouge "Château de Castilla" 2011

+ Huy chương Đồng tại cuộc thi rượu Macon năm 2012 cho Grande Cuvée đỏ Côtes de Provence "Aubert de Castilla" trong năm 2010

Rượu vang lễ COUPO SANTO - Giá bao êm ái
 
 

*Rượu vang lễ COUPO SANTO ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang lễ COUPO SANTO chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

Chat Zalo