Rượu vang lễ CARLO PELLEGRINO - Giá rẻ chạm đáy

Rượu vang lễ CARLO PELLEGRINO - Giá rẻ chạm đáy

Rượu vang lễ CARLO PELLEGRINO - Giá rẻ chạm đáy - Rượu vang lễ CARLO PELLEGRINO - Giá rẻ chạm đáy


Giá bán: 427.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang lễ CARLO PELLEGRINO - Giá rẻ chạm đáy: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 16% - Màu sắc: Nho trắng - Giống nho: Couture đỏ - 1L*6chai - Xuất xứ: Ý
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang lễ CARLO PELLEGRINO - Giá rẻ chạm đáy:


- Hương vị của rượu: Rượu vang lễ Pellegrino là loại rượu khó mà thay thế với một hương vị cô cùng tươi mát, ngọt ngào và vị vang rất chân thật, hương thơm rất tinh tế của hoa oải hương. Rượu lên men tự nhiên bằng hoa và trái của cây nho trưởng thành và khỏe mạnh.

- Tên của hãng rượu: Cantine Pellegrino 

Rượu vang lễ CARLO PELLEGRINO - Giá rẻ chạm đáy

- Lịch sử của hãng rượu: Cantine Pellegrino thành lập vào năm 1880 và trải qua 6 thế hệ. Vào ngày nay, gia đình Pellegrino luôn trực tiếp quản lý các hoạt động ở công ty lẫn trong vườn nho và kể cả hầm rượu cho dù gia đình đã tới thế hệ thứ bảy. Các trang trại của gia đình Pellegrino trải dài hơn 300 ha trên nhiều loại đất và vùng khí hậu. Từ những nét truyền thống trồng nho và những kinh nghiệm đã được tích lũy ở trên đảo. Có hơn 300 người trồng cung cấp nho được trông ở trên đảo cho Pellegrino. Cantine Pellegrino đã đầu tư nguồn lực đáng kể và đang tích cực thúc đẩy quá trình sản xuất rượu vang Moscatos và nho khô nổi tiếng. Nhờ các khu vực trồng trọt khác biệt mà nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp và tạo ra sự đa dạng trong các loại rượu vang của chúng tôi.

- Giải thưởng nhận được:

+ Cribis trao tặng giải thưởng Cribis Prime Company

+ Giải thưởng WineHunter của Helmuth Köcher vào năm 1992

 + Huy chương vàng trong cuộc thi packaging quốc tế vào năm 2018


Rượu vang lễ CARLO PELLEGRINO - Giá rẻ chạm đáy
 

*Rượu vang lễ CARLO PELLEGRINO ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang lễ CARLO PELLEGRINO chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

 

Chat Zalo