Rượu vang pháp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc

Rượu vang pháp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc

Rượu vang pháp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc - Rượu vang pháp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc


Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Thương hiệu: Chateau Xuất xứ: Pháp Dung Tích: 750ml Nồng Độ: 14% Phân Loại: Vang Đỏ
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Đặc điểm rượu vang pháp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc

Vang đỏ cao cấp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc là chai vang được sản xuất hoàn toàn theo phương pháp thủ công. Mỗi chai rượu là một tuyệt tác của nghệ nhân. Trải qua nhiều năm, vang Pháp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc vẫn là chai rượu được ưa chuộng tại các bữa tiệc xa hoa, trong các nhà hàng Âu sang trọng bậc nhất.

Rượu vang pháp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc
 

Hương vị độc nhất của vang Pháp Chateau Chasse Spleen

Hương vị của rượu vang Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc đậm đà với các loại quả mọng vỏ đỏ và đen tươi ngon, một số quả khô ngọt và các loại gia vị ấm. ThüÔÔTc khách khi nếm rượu, sẽ cảm nhận vị cuối ngọt ngào với vani, cam thảo và thảo mộc.
 

Thưởng thức rượu vang Chateau Chasse Spleen

Rượu vang cao cấp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc để lại dư vị rất lâu và khó quên. ThüÔÔTc khách nên lüÔÔTa chọn dùng rượu với các món ăn cao cấp để hương vị càng thêm thơm ngon hơn. Nhất là các món bít tết, thịt cừu nướng, gan ngỗng, mì ống và các món phô mai béo ngậy. Ngoài ra rượu vang đỏ Pháp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc có thể thưởng thức riêng với một chút phô mai và hoa quả tươi.

 
Rượu vang pháp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc
 

Mua ở đâu rượu vang pháp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc

✅ Quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website ruouvangbansi.com Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

Chat Zalo