0

Click để xem rõ hơn

Vang Úc River Retreat Nhập Khẩu Giá Tốt HCM

Vang Úc River Retreat Nhập Khẩu Giá Tốt HCM - CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, Call 0975405540 ,RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG,


Mã sản phẩm: Nwm1055

Giá tiền: 0 VNĐ

Số lượng còn: 100 sản phẩm

BRAND/COMPANY
River Retreat

TYPE/VARIETAL
Shiraz

ABV ( độ )
14.00%

STYLE( vang đỏ )
Red wine

SIZE
750ml

COUNTRY : Úc
Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết

Vang úc nhập khẩu River Retreat Shiraz 

- Vang úc River Retreat Shiraz 2016 là một loại vang đỏ khá dễ uống lại rẻ nhất. Bạn có thể dùng vang River Retreat Shiraz trong nhiều dịp họp mặt bạn bè thân thiết, sinh nhật, tiệc cưới.
-Với giá thành 310k hợp lý và chất lượng ổn, River Retreat Shiraz sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho việc uống vang mỗi ngày của bạn.
-Muà nho 2017 một thời điểm khá tuyệt hảo cho việc phát triển của nho Shiraz. Năm này bắt đầu với khí hậu khá ấm áp và sau đó mát mẻ trong suốt mùa vụ. Chính vì thời tiết thuận lợi này, nho Shiraz chín đều hơn và cho ra vang đậm đà cân bằng hơn.

Đặc điểm

-Màu sắc: Vang có màu sắc đỏ đậm với ánh tím nhẹ nhàng.
-Mùi hương: Hương thơm của trái berry đen, trái cherry chín, mận và chocolate.
-Vị: Mùi vị khá nhẹ nhàng và mượt mà với nhiều vị của trái cây sẫm màu chín. Thêm chút vị của mocha và khói của gỗ sồi. Shiraz mặc dù được đánh giá là nho có chứa nhiều tannins, nhưng khi tiếp xúc với đầu lưỡi, cảm giác mang lại rất mượt mà.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức
-Vang đỏ đậm này nên được ướp lạnh ở nhiệt độ 17-21 độ C. Như thế hương vị của vang mới được thể hiện rõ nhiều tầng mùi vị.


TAGS: ,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html