VANG ÚC PENFOLDS KOONUNGA HILL CABERNET SAUVIGNON - GIÁ TỐT GIAO NHANH

VANG ÚC PENFOLDS KOONUNGA HILL CABERNET SAUVIGNON - GIÁ TỐT GIAO NHANH

VANG ÚC PENFOLDS KOONUNGA HILL CABERNET SAUVIGNON - GIÁ TỐT GIAO NHANH - VANG ÚC PENFOLDS KOONUNGA HILL CABERNET SAUVIGNON - GIÁ TỐT GIAO NHANH


Giá bán: 550.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU: Penfolds LOẠI VANG: Vang đỏ XUẤT XỨ: Úc VÙNG: South Australia GIỐNG NHO: Cabernet Sauvignon DUNG TÍCH: 750ml
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang đỏ Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon - trong line Koonunga Hill dẫn lới vào nhà Penfolds lừng danh như ngày hôm nay.

VANG ÚC PENFOLDS KOONUNGA HILL CABERNET SAUVIGNON - GIÁ TỐT GIAO NHANH

VANG ÚC PENFOLDS KOONUNGA HILL CABERNET SAUVIGNON  là gì? ✅Rượu vang Úc Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet, được phối trộn từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon và nho Shiraz (nước Úc là nơi làm cho giống nho Shiraz được thăng hoa cho ra những chai vang ngon nhất thế giới).

 ✅Niên vụ đầu tiên của dòng sản phẩm này của nhà Penfolds là 1976, nhận được đón nhận rộng rãi và đã xây dựng được danh tiếng về giá trị, chất lượng và tính nhất quán.

 ✅Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet được phối trộn nho từ các vườn ở: Barossa Valley, McLaren Vale, Padthaway, Langhorne Creek và Coonawarra, South Australia.

 ✅Rượu Penfolds Koonunga Hill được ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ, cho hương vị mạnh mẽ và đậm đà với hương vị của các loại trái cây chín đỏ. Rượu thưởng thức từ năm 2018-2022 cho niên vụ 2016. Niên vụ này được James Suckling đánh giá 92/100 điểm.

 ✅Vang Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet niên vụ 2017 đã có mặt tại Sành rượu, niên vụ 2017 rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, được phối trộn 77% Shiraz và 23% Cabernet Sauvignon. Niên vụ 2017 thưởng thức từ giờ và có thể trữ đến 2025.
 
Đặc điểm VANG ÚC PENFOLDS KOONUNGA HILL CABERNET SAUVIGNON 

VANG ÚC PENFOLDS KOONUNGA HILL CABERNET SAUVIGNON 

 ✅Rượu làm thỏa mãn thị giác người nhìn với một màu đỏ tím đậm sâu. Cơ thể chúng phảng phất hương thơm của tiêu, nho khô, các loại trái cây có màu đỏ và một ít mùi bạc hà và đặc biệt hơn chính là sự xuất hiện của gỗ sồi.

 ✅Khi rượu tan trong miệng, người ta cảm nhận được một hương vị đậm đặc, mềm mại, quý phái. Chúng có sự nổi bật của dâu tằm quyện trong socola trắng. Cùng với đó là một vị chát vừa phải, độ acid thấp êm mượt trong vòm miệng .

 ✅Mang nồng độ 14.5%  cùng với sự dày dặn của mình, rượu giúp người thưởng thức không lẫn với bất kỳ loại rượu vang nào, nó còn khiến người dùng bị mê đắm ngay từ lần đầu thưởng thức.


 ✅Chất lượng của rượu được hình thành từ quả, vỏ và cùi nho đồng loạt được lên men.

 ✅Những quả nho sau khi được cắt cuống sẽ lên men và ép lấy nước.

 ✅Tiếp đến rượu sẽ được ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị và chất lượng.

Cách thưởng thức rượu vang Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet Sauvignon

 ✅Việc kết hợp đúng điệu giữa rượu cùng các món ăn sẽ làm nên một chương trình ẩm thực đáng nhớ.

 ✅Loại rượu vang này được khuyến khích dùng kèm với các món thịt đỏ, các món có nhiều gia vị và nặng mùi như phô mai.
VANG ÚC PENFOLDS KOONUNGA HILL CABERNET SAUVIGNON  mua ở đâu uy tín?


 ✅Để mua Rượu Vang quý khách có thể mua tại Website chúng tôi, Đặt hàng tại đây đây hoặc có thể đến tận nơi 334/37 lý Thường kiệt p14, Quận 10, TPHCM, quý khách có thể tìm hiểu trước khi đặt hàng tại website https://tsmart.vn/​ Nếu cần  tư vấn thêm Quý khách có thể gọi số chuyên viên để tư vấn tận tâm.

Chat Zalo