Vang Mỹ Fox Brook Shiraz giá tốt
0

Click để xem rõ hơn

Vang Mỹ Fox Brook Shiraz giá tốt

Vang Mỹ Fox Brook Shiraz giá tốt - CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, Call 0918.944.321 ,RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG,


Mã sản phẩm: NTPW0231802

Giá tiền: 480.000 VNĐ

Số lượng còn: 100 sản phẩm

Nhà máy rượu: Bronco wine company
Giống nho: Shiraz
Khu vực: Hoa Kỳ /California
Độ cồn: 12,5%
Dung tích : 750 ml
Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết

Vang Mỹ Fox Brook Shiraz đặc biệt độc quyền

Rượu Vang Mỹ Brook Shiraz có màu đỏ. Rượu có hương thơm của  mâm xôi, anh đào, mận đến hương gỗ sồi, tiêu đen, khói. Đây là một chai rượu vang ngon của Mỹ với dư vị kéo dài, chất tannin mềm mại.
 

fox-brook-cabernet-gia-tot

Thành phần: Được làm từ nho Syrah, sau đó nho được ủ rất lâu trong các thùng gỗ sồi. Cho vị chát tannin được mềm mại, dễ uống. Nho Syrah có độ chát nhiều hơn so với nho Cabernet Sauvignon.

Rượu phức hợp hương thơm của trái cây như mâm xôi, anh đào, mận đến hương gỗ sồi, tiêu đen, khói. Đây là một chai rượu vang ngon của Mỹ với dư vị kéo dài, chất tannin mềm mại.

Để đạt được điều này, nhà sản xuất lấy trái cây từ những vườn nho khô nông nghiệp cũ ở Lodi. Những quả nho này được pha trộn với trái cây từ Paso Robles, mang đến cho rượu vang hương vị đậm đà và gia vị.

Shiraz được nhà sản xuất được ủ trong cả thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ. Đạt được sự phức tạp hơn về hương vị. Gỗ sồi Pháp truyền đạt một đặc tính vani, gỗ sồi Mỹ giúp duy trì phẩm chất gia vị vốn có.

fox-brook-cabernet-gia-tot


Vì hương vị đặc biệt nên những chai vang đỏ vang đỏ Syrah/Shiraz được trở thành đồ uống ưa chuộng trong các bữa ăn, tiệc tùng. Các món ăn kèm với loại rượu này cho cảm giác ngon miệng như sau:

  • Thịt bò Wellington
  • Thịt cừu Malay Malay
  • Đậu lăng kết hợp cùng họng lợn hun khói
  • Thịt nai
  • Vịt
  • Món gà

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhiều ưu đãi hấp dẫn


TAGS: ,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html