0

Hướng dẫn cách gói quà biếu tết đẹp, rẻ và ý nghĩa nhất năm 2020?

Hướng dẫn cách gói quà biếu tết đẹp, rẻ và ý nghĩa nhất năm 2020? - CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, Call 0975405540 ,RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG,

Gói quà biếu tết là một trong những món quà truyền thống và ý nghĩa nhất của tết người Việt. Biếu quà tết không chỉ làm người nhận vui vẻ và bản thân người biếu cũng cảm thấy hạnh phúc. 
 
goi qua tet dep

Việc gói quà biếu tết, không còn xa lạ nhất là thời hiện đại như ngày nay, gói quà trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm nào cũng có nên bạn có thể lựa chọn và trang trí hợp lý. Chỉ cần học theo hướng dẫn cách gói quà biếu tết vừa đẹp, giá lại siêu rẻ là bạn có thể có ngay một siêu phẩm tuyệt đẹp để biếu tết. Hãy học ngay từ bây giờ để chuẩn bị những phần quà đẹp nhất để biếu đấng sinh thành bạn nhé!
 
hamper qua tet dep

Gói quà biếu tết với giá siêu rẻ
Gói quà biếu tết mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện lòng biết ơn đối với gia đình và bạn bè, nhất là vào dịp tết đến xuân về. Ngoài ra, quà biếu tết còn mang tính nhân văn rất cao và sang trọng.

 

Dịp tết là dịp phù hợp nhất để gói quà biếu tết. Chỉ cần những hộp bánh quy, chai rượu nho, hộp trà, hộp hạt điều là bạn có thể gói một giỏ quà xinh xắn và ý nghĩa. Với những sản phẩm rẻ và chất lượng, giỏ quà của bạn sẽ thu hút người nhận cảm thấy hài lòng và hạnh phúc.

Để gói được giỏ quà biếu tết siêu rẻ, bạn cần chuẩn bị những sản phẩm và đồ dùng sau:

a. Chuẩn bị giỏ quà:

Bước chuẩn bị là một khâu hết sức quan trọng, giỏ quà là vật dụng để chứa món quà. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn loại giỏ đan bằng tre, nứa, với giá thành rất rẻ được bán ở nhiều cửa hàng tạp hóa.
gio qua tet

Giỏ quà phải vừa đủ với số lượng món quà bạn cần gói, không quá to cũng không quá nhỏ. Bạn cần phải hình dung giỏ quà mình cần dùng là loại giỏ quà như thế nào? Cho nên việc lựa chọn giỏ quà phải thật hết sức chính xác.

b. Chuẩn bị sản phẩm chứa trong giỏ quà:

Bạn cần bao nhiêu món quà để gói quà biếu tết? Gợi ý nếu bạn muốn giỏ quà với giá siêu rẻ. Cách tốt nhất bạn nên lượng chọn sản phẩm nhỏ nhẹ, chất lượng và có giá trị. Sản phẩm không quá nhiều tối đa một giỏ quà chỉ chứa từ 5 đến 6 món quà là đẹp nhất.

 
gio qua tet

Sản phẩm chứa trong giỏ quà bao gồm: Bánh kẹo, chai rượu vang, hạt điều, hộp bánh quy,... tùy thuộc vào mong muốn của chủ gói quà.

Khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị, bạn tiến hành ngay quá trình gói quà biếu tết. Nên nhớ, bạn nên chọn chai rượu vang và hộp bánh cao đặt chính giữa để làm điểm tựa đầu tiên của giỏ quà. Đặt làm sao cho giỏ quà không bị chênh vênh, sau đó cố định thêm hộp bánh hay hộp kẹo ở hai bên. 

Tiếp tục sắp xếp các sản phẩm có tỉ lệ kích thước nhỏ hơn, cuối cùng bạn cần xếp hộp trà nhỏ lấp đầy vào những khoảng trống còn thiếu. Bạn cũng có thể dùng băng keo cố định các món quà lại với nhau, để chúng không bị nghiêng đổ khi xách đi.

c. Chuẩn bị đồ dùng trang trí giỏ quà:

Sau khi đã hoàn thành bước sắp xếp, bước cuối cùng bạn cần làm chính là trang trí món quà cho thêm phần sinh động và đẹp mắt. Chỉ cần cột nơ hoặc ruy băng “chúc mừng năm mới” cũng đủ làm đẹp giỏ quà. Hoặc bạn cũng có thể dùng bọc kín trong suốt bọc hết món quà, như thế sẽ giữ chắc sản phẩm có trong giỏ quà. 

 
qua tet ruou manh

Với những bước làm hết sức đơn giản và khéo léo, bạn có thể tự hoàn thành cách gói quà biếu tết vừa đẹp lại vừa rẻ.

Trên đây, là những phương thức hướng dẫn bạn cách gói quà biếu tết siêu đẹp, siêu rẻ. Bạn cũng có thể tham khảo thêm “4 bước gói quà tết đẹp” của chúng tôi, bạn sẽ tìm được mẫu gói quà biếu tết ưng ý nhất. Quan trọng bạn phải biết hình dung mẫu quà, lựa chọn đúng món quà mà bạn đang cần để gói thành một giỏ quà hoàn chỉnh nhất. Chúc các bạn thành công nhé!

mọi chi tiết liên hệ:0975405540 tư vấn quà tết

Tin tức khácGIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html