Succo Duva Bianco White Grape Juice(Nho trắng)
0

Click để xem rõ hơn

Succo Duva Bianco White Grape Juice(Nho trắng)

Succo Duva Bianco White Grape Juice(Nho trắng) - Succo Duva Bianco White Grape Juice(Nho trắng)


Mã sản phẩm: NNHU11643

Giá tiền: 135.000 VNĐ

Số lượng còn: 100 sản phẩm

Nước sản xuất: Ý
Vùng sản xuất: Modena
Hãng sản xuất: Giacobazzi
Nồng độ: 0% vol
Thể tích: 750 ml
Loại rượu vang: Vang không cồn
Giống nho: Hỗn hợp
Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết

Rượu vang Succo D’uva Bianco White Grape Juice là dòng vang nổ không cồn nổi tiếng rất được ưa chuộng của hãng Giacobazzi và nó được biết đến với danh tiếng là loại vang nổ không có cồn đặc trưng của đất nước Ý.  Rượu đảm bảo hoàn hảo về phương pháp làm rượu. Đây là dòng rượu vang cho cảm nhận về nước ép nho. Chính tính cách tinh tế này của rượu đã giúp cho bộ sưu tâp rượu này trở nên phát triển. Những hương vị phát triển như hiện nay đều được xây dựng từ giống nho trắng, họ đã ép nho để thành nước nho nguyên chất không chất phụ gia vào sản xuất để tạo ra thức uống chất lượng dành cho mọi đối tượng.

Vang nổ Succo D’uva Bianco White Grape Juice sở hữu một màu vàng rơm tinh tế kế thừa từ giống nho Blend cho cảm nhận tươi và dễ chịu nhất. Chúng mang hương thơm thanh khiết mềm mại của táo, mùi hoa nhài và mùi quả mơ.

Đây là dòng rượu thơm ngon sở hữu hình ảnh bên ngoài lấp lánh nhẹ nhàng. Không có độ cồn và axit nên vang thích hợp để trở thành dòng rượu khai vị hoàn hảo.

Trong vòm miệng, vang để lại dư vị ngọt ngào giúp chúng tăng thêm cảm nhận về sự đa dạng của hoa quả. Chúng ta dễ dàng thấy được sự kết hợp tuyệt vời của nước ép đào và nho trong cơ thể chúng.
Vang Ý Succo D’uva Bianco White Grape Juice thích hợp với mọi thực khách, là thức uống lý tưởng cho mùa hè. Rượu vang được ướp lạnh sẽ ngon miệng hơn và cảm giác cũng sảng khoái hơn.

 

TAGS: Vang ngon,Rượu vang chính hãng,Nhà phân phối rượu vang,Vang giá sỉ,Vang ngon giá tốt,Vang pháp,Vang úc,Vang chile,Rượu ngoại chính hãng,Nhà phân phối rượu ngoại,vang Tây Ban Nha,rượu vang bán sỉ,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html