Succo Duva AI Frutti di Bosco Blood Orange grape Juice (Vị Cam)
0

Click để xem rõ hơn

Succo Duva AI Frutti di Bosco Blood Orange grape Juice (Vị Cam)

Succo Duva AI Frutti di Bosco Blood Orange grape Juice (Vị Cam) - Succo Duva AI Frutti di Bosco Blood Orange grape Juice (Vị Cam)


Mã sản phẩm: NNHU11647

Giá tiền: 135.000 VNĐ

Số lượng còn: 100 sản phẩm

Loại Vang: Vang nổ không độ
Nồng độ: 0%
Giống nho: Blend
Nhà sản xuất: Giacobazzi A. e Figli Srl
Vùng sản xuất: Giacobazzi Italia
Rượu vang: Ý
Quy cách: 1 thùng x 06 Chai/thùng
Dung Tích :750ml
Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết

Rượu vang Succo D’uva Alla Pesca Blood Oranje được biết đến là loại vang nổ không chứa bất cứ một độ cồn nào. Cơ thể vang hài hòa cùng với hương thơm của anh đào hiện lên đầy tinh tế. Chúng được cho là dòng rượu góp phần phát triển vào bộ sưu tập của đất nước Ý. Nếu là người sành vang, bạn dễ dàng nhận thấy được hương vị đào vô cùng tinh tế thể hiện bên trong cơ thể rượu.

Rượu vang Succo D’uva Alla Pesca Blood Oranje được tạo nên từ nhà Giacobazzi của Ý và được hình thành từ 100% giống nho Blend phổ biến

Rót ra ly thủy tinh tiêu chuẩn, bạn sẽ thấy được một làn rượu màu đỏ quyến rũ có thể mê hoặc được bất cứ ai. Điều này được tạo nên nhờ sự kết hợp tuyệt vời của nước ép đào và nho.

Khi thưởng thức, Rượu vang Succo D’uva Alla Pesca Blood Oranje mang đến một hương vị đầy ngọt ngào và thơm nức hương hoa quả. Chính hương vị tươi trẻ này đã gây cho người dùng một cảm giác hoàn toàn truyền thống. Tất cả những nét đẹp này đều giúp vang phát triển một cách không ngừng.

Dù không có nồng độ cồn nhưng khi tan trong vòm miệng, vang thể hiện cá tính có sức mạnh tròn đầy tinh tế giúp người ta cảm nhận được sức mạnh tự nhiên của nó.

Dòng vang Ý Succo D’uva Alla Pesca Blood Oranje sẽ có hương vị cực kỳ thơm ngon nếu được ướp lạnh. Đây là thức uống lý tưởng cho các bữa tiệc gia đình, các bữa tiệc ngày hè sôi động.

Bạn có thể kết hợp vang với các món khai vị, các món trái cậy, bánh ngọt hay các món thịt nướng tùy thích. Dù với loại thực phẩm nào thì vang cũng có một sự hòa quyện tốt nhất.


TAGS: Vang ngon,Rượu vang chính hãng,Nhà phân phối rượu vang,Vang giá sỉ,Vang ngon giá tốt,Vang pháp,Vang úc,Vang chile,Rượu ngoại chính hãng,Nhà phân phối rượu ngoại,vang Tây Ban Nha,rượu vang bán sỉ,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU Giá SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html