Vang Mỹ Stone Cellars White Zinfandel 2018 giá tốt

Vang Mỹ Stone Cellars White Zinfandel 2018 giá tốt

Vang Mỹ Stone Cellars White Zinfandel 2018 giá tốt - Vang Mỹ Stone Cellars White Zinfandel - Nhà máy rượu: Stone Cellars Giống nho: Zinfandel Khu vực: Hoa Kỳ / Napa Valley Phong cách rượu: Cabernet Sauvignon của California Độ cồn: 10,5%


Giá bán: 558.000 VNĐ
Mã sản phẩm: TPW017
Trạng thái: Còn hàng
Nhà máy rượu: Stone Cellars Giống nho: Zinfandel Khu vực: Hoa Kỳ / Napa Valley Phong cách rượu: Cabernet Sauvignon của California Độ cồn: 10,5%
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Stone Cellars White Zinfandel 2018 giá tốt độc quyền

Vào năm 1876, nhà máy làm rượu vang đầu tiên được xây dựng bằng đá ở California. Và nó được đặt tên là “Stone Cellars”. Những chai vang của Stone Cellars đã đạt được nhiều các danh hiệu và chứng nhận. Những chai vang này được làm từ những trái nho chất lượng nhất của California.

Một trong những chai rượu vang của Stone Cellars bạn nên thử đó là vang đỏ Stone Cellars Cabernet Sauvignon. Rượu vang sẽ tuyệt vời nhất khi thưởng thức sau giờ làm việc và thưởng thức cùng với bạn bè.
Stone-Cellars-White-Zinfandel-gia-tot

Khi đến giai đoạn thu hoạch, sự kết hợp giữa những người trồng nho và những người làm vang là rất quan trọng. Bởi vì, sự kết hợp này sẽ giúp thu hoạch được những trái nho đạt được mức độ hương và vị mong muốn.

Các khu vực trồng nho của nhà sản xuất vang Stone Cellars nằm trên khắp tiểu bang California. Tùy vào điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng khác nhau ở mỗi vùng, họ sẽ trồng loại nho thích hợp nhất với đặc trưng khí hậu. Sao cho những giống nho đó phát triển tốt nhất.

Mỗi giống nho khác nhau được trồng ở nơi lý tưởng sẽ cho ra những chai vang tuyệt vời không những thể hiện đặc trưng của vùng mà còn thể hiện đặc trưng của giống nho đó.
Đặc trưng của vang Stone Cellars Cabernet Sauvignon
Vang Stone Cellars Cabernet Sauvignon được tạo ra bằng phương pháp làm vang truyền thống của Stone Cellars. Phương pháp này tập trung vào việc tạo ra hương và vị giống như của trái cây đen ngọt. Các giống nho được thu hoạch đúng thời điểm, sẵn sàng đưa tới các nhà máy để trải qua các quá trình làm vang. Rượu được pha trộn thêm chút Petite Syrah để tạo cho rượu có màu ruby với vị tannin mạnh mẽ.


Rượu được ủ trong gỗ sồi để có thêm hương thơm của vani và hương cay cay của gia vị. Hương thơm đầu tiên khi mở nắp chai là mùi hơi đắng của cacao. Tiếp theo là mùi ngọt ngọt của vani. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị của quả lý chua đen và các loại quả đen chín mọng. Hậu vị là một chút cay cay của gia vị cùng với mùi của nhục đậu khấu. Tất cả hòa quyện tạo ra sự cân bằng tuyệt vời.


Liên hệ với chúng tôi ngay 0975405540 để được tư vấn


Vang đỏ Stone Cellars Cabernet Sauvignon là sự lựa chọn cho bất kỳ dịp nào mà bạn muốn thưởng thức.

Chat Zalo