Rượu Vang Ý Succo Duva Rosso Red Grape Juice
0

Click để xem rõ hơn

Rượu Vang Ý Succo Duva Rosso Red Grape Juice

Rượu Vang Ý Succo Duva Rosso Red Grape Juice - CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, Call 0975405540 ,RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG,


Mã sản phẩm: NVN1509

Giá tiền: 123.000 VNĐ

Số lượng còn: 100 sản phẩm

Xuất xứ: Ý
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 0%
Vùng rượu:
Quy cách: 6 chai/thùng
Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết
Đặc điểm Rượu Vang Ý Succo Duva Rosso Red Grape Juice

Rượu vang Succo D’uva Rosso Red Grape Juice được truyền cảm hứng từ vị giám đốc huyền thoại Federico Fellini. Ông đã từng gọi các loại rượu vang trong can là Dolce Vita, nghĩa là nước nho. Khác với những dòng vang nổ khác,Rượu được xây dựng từ nho đỏ Blend. Những quả nho mọng nước tươi tắn được ép nước một cách tinh tế và vì là  nước ép nho nguyên chất tự nhiên nên chúng đem lại cảm nhận cực kỳ xuất sắc. Vang còn cho một chất lượng hoàn hảo khi chúng không chứa bất cứ một chất phụ gia nào.

 

Rượu vang phát huy được những tố chất tốt nhất của giống nho Blend. Trong cơ thể, vang đạt một lượng đường nhất định mang đến những cảm nhận ngọt ngào khó phai.

Hiện lên đầy lôi cuốn với màu đỏ hồng ngọc với hương tuyệt vời khác nhau từ nho quyện cùng hương đào, dâu tây, táo giúp cho hương vị cũng như phong cách của Succo D’uva Rosso Red Grape Juice phát triển thêm một tính mới mẻ.

Bản thân của vang không chứa một lượng cồn hay axit nào bên trong và cũng chẳng có bất cứ một phụ gia nào trong quá trình làm rượu nên có thể nói vang  mang lại cơ thể vô cùng tinh tế, bền lâu và cũng là loại thức uống rất tốt cho sức khỏe.


Hướng dẫn sử dụng Rượu Vang Ý Succo Duva Rosso Red Grape Juice
 

Điểm cộng lớn nhất của Succo Duva Rosso Red Grape Juice là không có chứa cồn và hương vị cũng rất ngọt ngào nên mọi thực khách đều có thể thưởng thức.

Rượu phù hợp làm rượu khai vị, dùng cùng bữa ăn với các món đa dạng như món thịt đỏ nướng, sườn nướng hay các loại salat.

Vang thích hợp sử dụng vào mùa hè và để thưởng thức hương vị ngon nhất, bạn đừng quên ướp lạnh vang trước khi uống ở nhệt độ 12 – 14 độ C.


Nhanh tay lên số lượng có hạn - liên hệ :0975405540 để được bán với giá sỉ.

TAGS: Rượu vang,Rượu vang ngon,Rượu vang giá sỉ,Rượu vang bán sỉ,Rượu vang quốc tế,Rượu vang Ý,Rượu vang nhập khẩu,Rượu vang ÝRượu vang biếu,Quà tết,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html