Rượu Vang Ý Succo Duva Alla Pesca Peach Grape Juice
0

Click để xem rõ hơn

Rượu Vang Ý Succo Duva Alla Pesca Peach Grape Juice

Rượu Vang Ý Succo Duva Alla Pesca Peach Grape Juice - CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, Call 0975405540 ,RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG,


Mã sản phẩm: NVN1507

Giá tiền: 123.000 VNĐ

Số lượng còn: 100 sản phẩm

Xuất xứ: Ý
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 0%
Vùng rượu:
Quy cách: 6chai/thùng
Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết
Đặc điểm Rượu Vang Ý Succo Duva Alla Pesca Peach Grape Juice
 

Rượu vang Succo Duva Alla Pesca Peach Grape Juice được biết đến là loại vang nổ không chứa bất cứ một độ cồn nào. Cơ thể vang hài hòa cùng với hương thơm của anh đào hiện lên đầy tinh tế. Chúng được cho là dòng rượu góp phần phát triển vào bộ sưu tập của đất nước Ý. Nếu là người sành vang, bạn dễ dàng nhận thấy được hương vị đào vô cùng tinh tế thể hiện bên trong cơ thể rượu.

Rượu vang Succo Duva Alla Pesca Peach Grape Juice được tạo nên từ nhà Giacobazzi của Ý và được hình thành từ 100% giống nho Blend phổ biến.

Vang nổ Succo D’uva Alla Pesca Peach Grape Juice là loại vang đặc biệt không chứa cồn, đó cũng là một sản phẩm rất được ưa chuộng của nhà rượu Giacobazzi nước Ý. Vang mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng mới mẻ cả trong mùi thơm, hương vị lẫn nước vang. Cũng chính vì điều này mà cho dù là một loại vang giá thấp nhưng người ta đánh giá chất lượng và giá trị của nó khá cao.

Nhà sản xuất lừng danh Giacobazzi đã đầu tư rất nhiều vào loại vang này, bằng chứng là họ đã tuyển chọn rất kỹ càng những trái nho Blend ngon nhất, đạt chuẩn nhất để ép lấy nước và thừa hưởng được sự tự nhiên và hài hòa trong hương vị. Vì vậy nên nét đẹp mà vang thể hiện cũng tính cách trưởng thành mạnh mẽ đã làm chúng phát triển thêm nhiều tiềm năng.


Hướng dẫn sử dụng Rượu Vang Ý Succo D’uva Alla Pesca Peach Grape Juice

Dòng vang Ý Succo D’uva Alla Pesca Peach Grape Juice sẽ có hương vị cực kỳ thơm ngon nếu được ướp lạnh. Đây là thức uống lý tưởng cho các bữa tiệc gia đình, các bữa tiệc ngày hè sôi động.

Bạn có thể kết hợp vang với các món khai vị, các món trái cậy, bánh ngọt hay các món thịt nướng tùy thích. Dù với loại thực phẩm nào thì vang cũng có một sự hòa quyện tốt nhất.


Nhanh tay lên số lượng có hạn - liên hệ :0975405540 để được bán với giá sỉ.

TAGS: Rượu vang,Rượu vang ngon,Rượu vang bán sỉ,Rượu vang chính hãng,Rượu vang quốc tế,Rượu vang nhập khẩu,Rượu vang Ý,Rượu vang biếu,Quà tết,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU BÁN SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html