Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml - Giá rẻ vãi luôn

Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml - Giá rẻ vãi luôn

Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml - Giá rẻ vãi luôn - Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml - Giá rẻ vãi luôn


Giá bán: 420.000 VNĐ
Mã sản phẩm: PHT
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml - Giá rẻ vãi luôn: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 17% - Màu: Vang đỏ sẫm - Loại nho: Primitivo - Xuất xứ: Ý
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml - Giá rẻ vãi luôn:
 

Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml - Giá rẻ vãi luôn


- Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml là một trong những dòng rượu vang cao cấp của Ý, mở ra với một hương thơm rất mạnh mẽ của quả mận đen, hậu vị bền dài và vô cùng mượt mà.

- Màu sắc của rượu: Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml được chiết xuất từ những quả nho với một màu đỏ đậm, với độ axit cao và tamin cao.

- Hương vị của Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml là hương thơm tự nhiên từ hoa quả chín đỏ, sim chín, hoa quả chín nhiệt đới, đinh hương và một chút hương vị của cafe, khói thuốc.

- Món ăn kết hợp cùng với rượu: Loại rượu vang này sẽ thật tuyệt vời khi được sử dụng cùng những món thịt bò bít tết kết hợp với nước sốt đậm vị, hoặc các món nướng cùng với phô mai, mì Ý.

Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml - Giá rẻ vãi luôn

- Kiểu ly nên sử dụng để thưởng thức: những loại ly với bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm như Burgundy glass và Bordeaux glass.

- Động tác cần thiết khi thưởng thức rượu: trước khi uống rót rượu ra ly chúng ta cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu vang, giúp cho rượu vang dậy mùi hương hơn.

- Nhiệt độ tốt để phục vụ: Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 15-18 độ C

Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml - Giá rẻ vãi luôn


* Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang Ý MARCOLI PRIMITIVO 750ml chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

Chat Zalo