Rượu vang Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY - Giá giảm mạnh cực kì

Rượu vang Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY - Giá giảm mạnh cực kì

Rượu vang Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY - Giá giảm mạnh cực kì - Rượu vang Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY - Giá giảm mạnh cực kì


Giá bán: 270.000 VNĐ
Mã sản phẩm: PHT
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY - Giá giảm mạnh cực kì: Thông tin chi tiết: - Nồng độ: 15% - Màu sắc: Rượu vang đỏ - Loại nho: Cabernet Sauvignon - 750ml*6 chai - Xuất xứ: Úc
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY - Giá giảm mạnh cực kì:


- Chai Rượu vang đỏ Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY 750ml 15% được thiết kế vô cùng sang trọng, với một màu đỏ Ruby rất bắt mắt. Là một trong những loại rượu vang đỏ chiếm lĩnh tại các nhà hàng và gia đình: từ bữa ăn gia đình, tiệc sang trọng đến làm quà biếu tặng.


1. Giới thiệu về Rượu vang đỏ Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY 750ml 15%:


Mẫu mã thiết kế của rượu: Rượu vang đỏ Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY 750ml 15% được làm từ loại nho Cabernet Sauvignon vô cùng nổi tiếng. Với thiết kế rất nổi bật một màu đỏ Ruby rất đặc biệt mang đến sự ấn tượng cho người thưởng thức ngay lần đầu tiên tiếp xúc, kết hợp cùng nhãn trắng tạo nên sự sang trọng và rất tinh tế.

Màu sắc của rượu: Rượu vang đỏ Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY 750ml 15% có một màu đỏ ruby đậm đẹp mắt

Rượu vang Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY - Giá giảm mạnh cực kì


2. Cấu trúc hương vị Rượu vang đỏ Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY 750ml 15%:


- Rượu vang đỏ Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY 750ml 15% có hương vị đặc trưng của hoa quả chín mọng cùng gia vị rất tinh tế, hoà quyện với hương thơm thoang thoảng của cây gỗ sồi, mang đến cảm giác rất đầm ấm, chất chát rất mềm mịn bật lên, nhưng tổng thể cấu trúc không đậm sánh, hậu vị ngọt dài nhấn nhá đọng lại trong khoang miệng chúng ta. Đắng, cay, ngọt, chát đủ vị trong một chai rượu vang của nhà Marshall.

Rượu vang Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY - Giá giảm mạnh cực kì


3. Cách Thưởng Thức Rượu vang đỏ Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY 750ml 15%:


– Dùng nguyên chất không pha thêm bất cứ dung dịch gì sẽ ngon nhất

Món ăn nên kết hợp cùng với rượu: Rượu vang đỏ Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY 750ml 15% dễ dàng kết hợp với những món thịt đỏ có nhiều gia vị như pizza, mì Ý, bò bít tết, bánh mì,…. Có thể thưởng thức cùng một ít trái cây tươi.

Sử dụng những loại ly với bầu chân ngắn, có thân tròn, miệng rộng như Burgundy glass và Bordeaux glass.

– Thưởng thức Rượu vang đỏ Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY 750ml 15% ngon nhất ở nhiệt độ từ 8-10 độ C, trước khi uống rót rượu ra ly chúng ta cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu vang, giúp cho rượu vang dậy mùi hương hơn.

Rượu vang Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY - Giá giảm mạnh cực kì
 


* Rượu vang đỏ Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY 750ml 15% ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang đỏ Úc MARSHALL CABERNET SAUVIGNON RUBY 750ml 15% chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất

Chat Zalo