Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% - Giá đã giảm sâu

Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% - Giá đã giảm sâu

Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% - Giá đã giảm sâu - Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% - Giá đã giảm sâu


Giá bán: 4.500.000 VNĐ
Mã sản phẩm: HG
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% - Giá đã giảm sâu: Thông tin sản phẩm: - Nồng độ: 15% - Màu sắc: Rượu vang đỏ - Loại nho: Montepulciano dAbruzzo - 750ml - Xuất xứ: Ý
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% - Giá đã giảm sâu:


Điền trang Rosarubra là một vùng đất nông nghiệp hữu cơ nguyên sơ như một ốc đảo nguyên sơ nằm ở vùng Pietranivo, một ốc đảo rộng khoảng 30ha. Một khu vực có địa hình rất độc đáo như một cái tổ do tự nhiên tạo nên, tại đây lịch sử trồng nho đã có từ thời xa xưa cổ đại đánh dấu cho sự lan toả của nghề trồng nho ở trong khu vực.

Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% - Giá đã giảm sâu

Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% được làm từ nho Montepulciano giống nho được lựa chọn và thu hoạch rất cẩn thận hoàn toàn bằng tay, để làm Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% nho sẽ là kết quả của vụ thu hoạch muộn vào nữa đầu tháng 10, quả nho sẽ hơi chín quá do đó lượng đường sẽ cao hơn mức bình thường. 

Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% có cấu trúc đậm đặc do được làm từ các cây nho già trên 60 năm tuổi chín kĩ và chọn lọc rất tỉ mỉ, nho trải qua quy trình ngâm với vỏ kéo dài 15 ngày ở trong thùng thép không gỉ lớn sau đó tiếp tục ủ 24 tháng ở trong thùng gỗ sổi Ý vì vậy sẽ có các nốt hương của vani và thuốc lá kèm theo. Sau khi được đóng chai Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% sẽ bắt đầu quy trình lão hóa ít nhất 8 tháng nữa trước khi được lưu hành ra ngoài thị trường. 

Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% - Giá đã giảm sâu

- Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% mang cho mình đỏ garnet đậm rực rỡ với kết cấu vô cùng đẹp. Khi sử dụng trên mũi cảm nhận rõ mùi thơm của trái mọng đen, quả cherry, quả dâu rừng. Mùi hương cực kỳ mãnh liệt với hương hoa phong lữ, hoa hồng, hương hoa quả mứt dâu đen, quả mận, quả anh đào và hương cay nồng của vani và thuốc lá.

- Hương vị hài hoà rất đậm đà bùi bùi, ấm áp, mềm mại với tannin rất đầy đặn cân bằng mịn, tròn, không gắt và có 1 chút vị chát vô cùng tinh tế, vang có kết thúc bền bỉ dai dẵng kéo dài. Rượu lý tưởng để sử dụng vào những dịp đặc biệt, với người tri kỉ, đam mê rượu vang ngon.

Nên dùng cùng những món thịt đỏ steak, phô mai....

Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% - Giá đã giảm sâu


* Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang đỏ Ý Shaman Montepulciano DAbruzzo 750ml 15% chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

Chat Zalo