Rượu vang đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti 750ml 12,5% - Giá siêu mềm

Rượu vang đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti 750ml 12,5% - Giá siêu mềm

Rượu vang đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti 750ml 12,5% - Giá siêu mềm - Rượu vang đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti 750ml 12,5% - Giá siêu mềm


Giá bán: 900.000 VNĐ
Mã sản phẩm: HG
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti 750ml 12,5% - Giá siêu mềm: Thông tin sản phẩm: - Nồng độ: 12,5% - Màu sắc: Rượu vang đỏ - Loại nho: Sangiovese_Colorino_Canaiolo - 750ml - Xuất xứ:Ý
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti 750ml 12,5% - Giá siêu mềm:


- Màu hồng ngọc vô cùng sống động, hương thơm rất mãnh liệt và dai dẳng với hương hoa quả đỏ, hoa mâm xôi và mâm xôi đen rất nổi bật và sắc thái hoa nhẹ, khô ráo, mát mẻ. 

- Rượu vang đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti 750ml 12,5% là một loại rượu vang đỏ từ vùng Tuscany được làm chủ yếu từ loại nho Sangiovese. Có sáu khu Chianti cổ điển. Nếu rượu đến từ khu vực vùng Chianti thực tế giữa Florence và Siena, nó có thể được gọi là Chianti Classico hay Chianti Classico Riserva. Rượu vang cũng phải được bảo quản ở trong thùng gỗ sồi trong một thời gian nhất định (hai năm đối với Riserva). Ngày nay ở vùng đất Chianti một loại rượu vang được sản xuất tương ứng với hương vị hiện tại và do đó, rượu khô. Chianti cổ điển là một loại rượu hoa quả có thể được lưu trữ trong một thời gian tương đối ngắn.

Rượu vang đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti 750ml 12,5% - Giá siêu mềm

- Chianti Trabusti thành lập vào năm 1934 bởi một người đam mê rượu vang Orlando Trabusti tại vùng Greve thuộc Chianti. Năm 1956, công ty chuyển đến Via Pistoiese ở Impruneta, nơi nó vẫn còn được tìm thấy cho đến ngày nay. Năm 1982, sau cái chết của người sáng lập, con trai ông, Giovanni, tiếp quản công ty. Ông đã mở rộng và đẩy mạnh xuất khẩu sang nước Mỹ và toàn bộ các nước châu Âu. Công ty do gia đình điều hành hiện được hỗ trợ bởi Giacomo, Veronica và Franscesco thế hệ thứ ba.


CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG:


- Rượu Sparkling và Champagne:

+ Sử dụng ở nhiệt độ 7-10 độ C.
+ Nên dùng cùng những món khai vị trong những buổi tiệc, khai tiệc, sinh nhật, các ngày lễ hay lễ kỉ niệm đặc biệt. 
+ Nên sử dụng loại ly champgne với dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).

Rượu vang đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti 750ml 12,5% - Giá siêu mềm

- Rượu Vang trắng:

+ Sử dụng ở nhiệt độ 5-10 độ C.
+ Kết hợp rượu vang ngon hơn cùng với salad, thịt gà, cá, hải sản hay phô mai, những món khai vị, sashimi và những loại đồ tươi sống.
+ Nên dùng loại ly có bầu nhỏ hơn so với ly rượu vang đỏ.

- Rượu Vang Đỏ:

+ Sử dụng ở nhiệt độ từ 18-20 độ C.
+ Nên dùng rượu cùng với những loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, thịt dê, thịt heo nướng, những món đậm vị,  phô mai, pate, xúc xích....
+ Nên dùng loại ly với vòm miệng lớn hay có bầu lớn, hai loại thường hay dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Rượu vang đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti 750ml 12,5% - Giá siêu mềm


* Rượu vang đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti 750ml 12,5% ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti 750ml 12,5% chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất.

Chat Zalo