Rượu vang đỏ Ý Eclipse Negroamaro 750ml 13,5% - Giá giảm siêu mạnh

Rượu vang đỏ Ý Eclipse Negroamaro 750ml 13,5% - Giá giảm siêu mạnh

Rượu vang đỏ Ý Eclipse Negroamaro 750ml 13,5% - Giá giảm siêu mạnh - Rượu vang đỏ Ý Eclipse Negroamaro 750ml 13,5% - Giá giảm siêu mạnh


Giá bán: 870.000 VNĐ
Mã sản phẩm: HG
Trạng thái: Còn hàng
Rượu vang đỏ Ý Eclipse Negroamaro 750ml 13,5% - Giá giảm siêu mạnh: Thông tin sản phẩm: - Nồng độ: 13,5% - Màu sắc: Rượu vang đỏ - Loại nho: Negroamaro - 750ml - Xuất xứ: Ý
Địa chỉ còn hàng
  • Hàng nhập khẩu

Gọi mua hàng

0975405540

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Rượu vang đỏ Ý Eclipse Negroamaro 750ml 13,5% - Giá giảm siêu mạnh:

 
  • Sinh ra tại vùng đất Puglia nước Ý - dãi đất dài mỏng nằm ở gót "chiếc ủng" đất nước Ý. Với thời tiết Địa Trung Hải gió biển đều cùng thổ nhưỡng giàu khoáng chất là nơi cực kỳ thích hợp cho loại nho Negroamaro sinh trưởng và phát triển rất tốt, đem lại năng suất cao cùng các trái nho chất lượng. 
  • Làm từ 100% giống nho Negroamaro, các quả nho sau thu hoạch được hái hong khô trong 48 tiếng ở nhiệt độ 4 - 5°C trước khi cho lên men, quy trình trưởng thành lên men 12 tháng thùng gỗ Pháp và thêm 3 tháng ở trong chai trong hầm.
  • Rượu vang đỏ Ý Eclipse Negroamaro 750ml 13,5% được bao phủ bởi màu đỏ ruby rất bắt mắt. Với hương thơm của những loại hoa quả với chút hương gia vị vô cùng tinh tế. 
  • Khi sử dụng cảm nhận sẽ như một bó hoa mang đầy đủ hương vị của trái mâm xôi đen, trái việt quất, một chút vị tiêu đen, thuốc lá và sô cô la trên vòm miệng. Mang lại cảm giác rất hài hòa, một chút xíu vị cay, một chút vị đắng hoà quyện góp phần làm cho hậu vị thêm tròn trịa, đầy đặn và rất chắc chắn.

Rượu vang đỏ Ý Eclipse Negroamaro 750ml 13,5% - Giá giảm siêu mạnh
 
  • Nên thưởng thức rượu cùng những món nướng, quay, thịt đỏ, thịt rừng như thịt thỏ, thịt hươu nai, những món thịt nguội hay phô mai đều cực kỳ hợp. 
  • Trước khi sử dụng cho rượu vang thở ở nhiệt độ phòng từ 20-30p để tận hưởng được trọn hương vị của rượu. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng khoảng từ 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát rượu vang nửa tiếng trước khi thưởng thức nhé.
  • Sản phẩm này không dành cho trẻ dưới 18 tuổi. Sử dụng phải có trách nhiệm, đã uống rượu bia thì không lái xe. 


* CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG:


- Rượu Sparkling và Champagne:

+ Sử dụng ở nhiệt độ 7-10 độ C.
+ Nên dùng cùng những món khai vị trong những buổi tiệc, khai tiệc, sinh nhật, các ngày lễ hay lễ kỉ niệm đặc biệt. 
+ Nên sử dụng loại ly champgne với dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).

Rượu vang đỏ Ý Eclipse Negroamaro 750ml 13,5% - Giá giảm siêu mạnh

- Rượu Vang trắng:

+ Sử dụng ở nhiệt độ 5-10 độ C.
+ Kết hợp rượu vang ngon hơn cùng với salad, thịt gà, cá, hải sản hay phô mai, những món khai vị, sashimi và những loại đồ tươi sống.
+ Nên dùng loại ly có bầu nhỏ hơn so với ly rượu vang đỏ.

- Rượu Vang Đỏ:

+ Sử dụng ở nhiệt độ từ 18-20 độ C.
+ Nên dùng rượu cùng với những loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, thịt dê, thịt heo nướng, những món đậm vị,  phô mai, pate, xúc xích....
+ Nên dùng loại ly với vòm miệng lớn hay có bầu lớn, hai loại thường hay dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Rượu vang đỏ Ý Eclipse Negroamaro 750ml 13,5% - Giá giảm siêu mạnh


* Rượu vang đỏ Ý Eclipse Negroamaro 750ml 13,5% ở đâu uy tín?

 
✅  Để tìm được chai Rượu vang đỏ Ý Eclipse Negroamaro 750ml 13,5% chất lượng, nhà cung cấp phải uy tín, tận tâm và hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập khẩu với giá cạnh tranh tốt.

✅  ruouvangbansi.com thỏa mãn yêu cầu trên, là lựa chọn sáng giá, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975405540 để được trải nghiệm tốt nhất

Chat Zalo