RƯỢU SỮA QUỐC TẾ BAILEYS GIÁ TỐT

RƯỢU SỮA QUỐC TẾ BAILEYS GIÁ TỐT

RƯỢU SỮA QUỐC TẾ BAILEYS GIÁ TỐT - Ruou sua baileys là loại rượu sũa quốc tế có vị thơm đăc trưng tự nhiên được quốc tế yaau thích nhất chuyen dùng để pha chế cooktail vì có vị ngọt quyến rủ.


Giá bán: 420.000 VNĐ
Mã sản phẩm: ts
Trạng thái: Còn hàng
Rượu Sữa Baileys Dung tích : 750 ml Độ 14,7 % Huy chương : được ưa chuộng nhất Thế giới Thùng 6 chai - 12 chai tùy phiên bản. Được "ruouvangbansi.com" nhập khẩu trực tiếp.

Bạn hãy Đặt Hàng Ngay  : 0975405540 
 

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU SỮA BAILEYS QUỐC TẾ :


Dung tích : 750 ml, Nồng độ : 14,7 %   |   Màu rượu : Vàng nâu đặc trưng  |  Quy cách : 12 Chai/ Thùng | Nguồn gốc xuất xứ : Cộng hòa Ailen | Mùi thơm : Hương thơm quyến rũ của Kem tươi | 
Vị đặc trưng : Ngọt ngào với vị Kem sữa êm dịu và Rượu Whisky Ailen đặc biệt với vị tươi mát của kem tươi


HƯỚNG DẪN CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU SỮA BAILEYS NÀY NHƯ THẾ NÀO:


Rượu ngoại quốc tế Baileys Sữa là rượu kem sữa của Ailen được ưa chuộng nhất Thế giới, được xếp ở vị trí số 1 trong ngành hàng rượu kem sữa và đứng thứ 6 trong 10 Nhãn hiệu rượu có uy tín nhất Toàn cầu.


NGUYÊN LIỆU ĐỂ LÀM RƯỢU SỮA BAILEYS


Rượu ngoại Baileys sữa này được sản xuất với những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất như kem sữa tươi từ Ailen, whisky Ailen, rượu Ailen , và chocolate.  Kem sữa được bảo quản hoàn toàn tự nhiên, để làm được Vị ngon hảo hạng của rượu Sữa Baileys phải đảm bảo đồng bộ bằng cách kết hợp những nguyên liệu tốt nhất với công thức độc đáo nhất từ nhà sản xuất.

Rượu Baileys sữa rất thích hợp cho những Buổi tiệc nhỏ, tiệc gia đình, tiệc sinh nhật với những cách uống đơn giản chỉ cần ph chế theo công thức :
Rượu Baileys sữa với đá pha 50ml Baileys Sữa rót vào một ly tumbler chứa đầy đá.
Rượu Baileys sữa lắc mạnh 50ml Baileys lắc với đá bằng bình lắc cocktail, rót vào ly Martini và trang trí với bột Chocolate.
Rượu Baileys sữa đá xay  cho 50ml Baileys đá xay với 3 viên đá trong máy xay cho đến khi nhuyễn (không còn thấy đá nữa) và rót vào một ly cao.
Rượu Baileys sữa uống tự nhiên : pha vao 1 ly nhỏ khoảng 250ml để trong tủ lạnh khoamg 15 phút sau đó lấy ra thưởng thức vị ngọt hương thơm nồng nàng.


Đặt Hàng Ngay  : 0975405540 
1 chai giá khác, 12 chai giá khác... giá tùy thuộc vao số lượng 


Chat Zalo