RƯỢU SỮA QUỐC TẾ BAILEYS GIÁ TỐT
0

Click để xem rõ hơn

RƯỢU SỮA QUỐC TẾ BAILEYS GIÁ TỐT

RƯỢU SỮA QUỐC TẾ BAILEYS GIÁ TỐT - Ruou sua baileys là loại rượu sũa quốc tế có vị thơm đăc trưng tự nhiên được quốc tế yaau thích nhất chuyen dùng để pha chế cooktail vì có vị ngọt quyến rủ.


Mã sản phẩm: Nts959

Giá tiền: 420.000 VNĐ

Số lượng còn: 299 sản phẩm

Rượu Sữa Baileys
Dung tích : 750 ml
Độ 14,7 %
Huy chương : được ưa chuộng nhất Thế giới
Thùng 6 chai - 12 chai tùy phiên bản.
Được "ruouvangbansi.com" nhập khẩu trực tiếp.


Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết

Bạn hãy Đặt Hàng Ngay  : 0975405540 
 

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU SỮA BAILEYS QUỐC TẾ :


Dung tích : 750 ml, Nồng độ : 14,7 %   |   Màu rượu : Vàng nâu đặc trưng  |  Quy cách : 12 Chai/ Thùng | Nguồn gốc xuất xứ : Cộng hòa Ailen | Mùi thơm : Hương thơm quyến rũ của Kem tươi | 
Vị đặc trưng : Ngọt ngào với vị Kem sữa êm dịu và Rượu Whisky Ailen đặc biệt với vị tươi mát của kem tươi


HƯỚNG DẪN CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU SỮA BAILEYS NÀY NHƯ THẾ NÀO:


Rượu ngoại quốc tế Baileys Sữa là rượu kem sữa của Ailen được ưa chuộng nhất Thế giới, được xếp ở vị trí số 1 trong ngành hàng rượu kem sữa và đứng thứ 6 trong 10 Nhãn hiệu rượu có uy tín nhất Toàn cầu.


NGUYÊN LIỆU ĐỂ LÀM RƯỢU SỮA BAILEYS


Rượu ngoại Baileys sữa này được sản xuất với những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất như kem sữa tươi từ Ailen, whisky Ailen, rượu Ailen , và chocolate.  Kem sữa được bảo quản hoàn toàn tự nhiên, để làm được Vị ngon hảo hạng của rượu Sữa Baileys phải đảm bảo đồng bộ bằng cách kết hợp những nguyên liệu tốt nhất với công thức độc đáo nhất từ nhà sản xuất.

Rượu Baileys sữa rất thích hợp cho những Buổi tiệc nhỏ, tiệc gia đình, tiệc sinh nhật với những cách uống đơn giản chỉ cần ph chế theo công thức :
Rượu Baileys sữa với đá pha 50ml Baileys Sữa rót vào một ly tumbler chứa đầy đá.
Rượu Baileys sữa lắc mạnh 50ml Baileys lắc với đá bằng bình lắc cocktail, rót vào ly Martini và trang trí với bột Chocolate.
Rượu Baileys sữa đá xay  cho 50ml Baileys đá xay với 3 viên đá trong máy xay cho đến khi nhuyễn (không còn thấy đá nữa) và rót vào một ly cao.
Rượu Baileys sữa uống tự nhiên : pha vao 1 ly nhỏ khoảng 250ml để trong tủ lạnh khoamg 15 phút sau đó lấy ra thưởng thức vị ngọt hương thơm nồng nàng.


Đặt Hàng Ngay  : 0975405540 
1 chai giá khác, 12 chai giá khác... giá tùy thuộc vao số lượng 


TAGS: ruou sua,ruou sua quoc te,ruou sua baileys,ruou baileys sua,ruou sua baileys tphcm,baileys sua gia si,ruou sua baileys gia si,ruou sua baileys nhap khau,ruou pha che,ruou pha che cooktail,ruou nu hoang,ruou sua ngon,mua ruou sua o dau re,ruou sua chinh hang,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU Giá SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html