BIN 989 VANG ÚC NHẬP KHẨU GIAO NHANH THẦN TỐC - MIỄN SHIP -TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
0

Click để xem rõ hơn

BIN 989 VANG ÚC NHẬP KHẨU GIAO NHANH THẦN TỐC - MIỄN SHIP -TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

BIN 989 VANG ÚC NHẬP KHẨU GIAO NHANH THẦN TỐC - MIỄN SHIP -TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP - Rượu Vang Úc BIN 989 George Wyndham Bin 989 Shiraz Cabernet, được phối từ giống nho nổi tiếng nước Úc Shiraz với Cabernet Sauvignon.Bin 989 mua tại website hoặc liên hệ qua SỐ HOTLINE


Mã sản phẩm: NCC1313

Giá tiền: 0 VNĐ

Số lượng còn: 100 sản phẩm

Nhập khẩu : úc
Quy cách : 6 chai / thùng
Rượu vang đỏ Úc
THÔNG TIN
Nhà sản xuất - George Wyndham
LOẠI VANG- Vang đỏ
XUẤT XỨ- Úc
GIỐNG NHO: Cabernet Sauvignon, Shiraz/Syrah
DUNG TÍCH-750ml
ĐỘ MẠNH- 14.1%

Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết

GIỚI THIỆU RƯỢU VANG BIN 989 SHIRAZ CABERNET

 

bin-989--mien-ship-giao-nhanh


h✅ Rượu Vang Úc BIN 989 George Wyndham Bin 989 Shiraz Cabernet, được phối từ giống nho nổi tiếng nước Úc Shiraz với Cabernet Sauvignon.
 

Bin 989 nhập khẩu úc nho ngon giá tốt - giao nhanh siêu tốc

h
✅ 
Từ khi Goerge Wyndham trồng vườn nho Shiraz thương phẩm đầu tiên của Úc năm 1830, chúng tôi đã tận tâm chế biến những loại rượu vang mạnh. Những loại rượu vang làm phấn chấn người thưởng thức bằng cách kích thích các giác quan và làm dậy lên mùi hương tươi mát.

 

Bin 989 nhập khẩu úc nho ngon giá tốt - giao nhanh siêu tốc

h
✅ 
Goerge Wyndham trở thành cha đẻ của Shiraz Úc khi ông trồng vườn nho để chế biến rượu Shiraz thương mại đầu tiên của Úc vào năm 1830. Chính tại nơi này, trong vườn nho và căn nhà của ông, bây giờ là kho báu uy tín Quốc gia nằm trong danh sách di sản, ông đã cống hiến cả đời mình để tạo ra các loại rượu vang có hương vị trọn vẹn.

 

Bin 989 nhập khẩu úc nho ngon giá tốt - giao nhanh siêu tốc


h✅Di sản đáng tự hào về sự đổi mới và cống hiến tồn tại của vùng Wyndham, vùng đất được mỗi thế hệ của những người sản xuất rượu vang tích lũy kiến thức và kinh nghiệm. Ngày nay có nhiều dòng rượu vang có hương vị đặc trưng hơn. Mặc dù vậy, Shiraz vẫn là sản phẩm đặc trưng của vùng đất Wyndham – nơi sinh ra Shiraz Úc.


ĐẶT ĐIỂM RƯỢU VANG BIN 989 SHIRAZ CABERNET


h✅ Rượu Vang Úc George Wyndham Bin 989 Shiraz Cabernet, được phối từ giống nho nổi tiếng nước Úc Shiraz với Cabernet Sauvignon.

 

Rượu Vang Úc BIN 989 George Wyndham Bin 989 Shiraz Cabernet, được phối từ giống nho nổi tiếng nước Úc Shiraz với Cabernet Sauvignon.

h✅ Từ khi George Wyndham trồng vườn nho Shiraz thương phẩm đầu tiên của Úc năm 1830, chúng tôi đã tận tâm chế biến những loại rượu vang mạnh. Những loại rượu vang làm phấn chấn người thưởng thức bằng cách kích thích các giác quan và làm dậy lên mùi hương tươi mát.


RƯỢU VANG BIN 989 SHIRAZ CABERNET GIÁ BAO NHIÊU 

 

h✅LIÊN HÊ :0975405540 NGAY BÁO GIÁ SỈ


h✅Vang bin 989 trở thành cha đẻ của Shiraz Úc khi ông trồng vườn nho để chế biến rượu Shiraz thương mại đầu tiên của Úc vào năm 1830. Chính tại nơi này, trong vườn nho và căn nhà của ông, bây giờ là kho báu uy tín Quốc gia nằm trong danh sách di sản, ông đã cống hiến cả đời mình để tạo ra các loại rượu vang có hương vị trọn vẹn.

 

Bin 989 nhập khẩu úc nho ngon giá tốt - giao nhanh siêu tốc


Di sản đáng tự hào về sự đổi mới và cống hiến tồn tại của vùng Wyndham, vùng đất được mỗi thế hệ của những người sản xuất rượu vang tích lũy kiến thức và kinh nghiệm. Ngày nay có nhiều dòng rượu vang có hương vị đặc trưng hơn. Mặc dù vậy, Shiraz vẫn là sản phẩm đặc trưng của vùng đất Wyndham – nơi sinh ra Shiraz Úc.

 

bin-989-nhap-khau-uc-nho-ngon

( Vang bin đang trưng bày )
 
RƯỢU VANG BIN 989 SHIRAZ CABERNET MUA Ở ĐÂU UY TÍN 

h✅Bin 989 mua tại website hoặc liên hệ qua sô : 0975405540 - chuyên gia tư vấn nhiệt tinhg vui vẻ, giao tận nơi, ship toàn quốc 


TAGS: bin,bin 989,vang uc bin,


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN RƯỢU Giá SỈ SỐ LƯỢNG TRIẾU KHẤU CAO CHO CÁC SHOP TPHCM, RƯỢU VANG NHẬP KHÂU CÁC DÒNG RƯỢU VANG NGON, RƯỢU VANG ĐỎ,RƯỢU VANG NGOẠI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, 

Chat Zalo
0975405540
Your SEO optimized title page contents CA9F303A5EE91295A038814F01665F50 google-site-verification: google6cee59bd0ec998fe.html